Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, thông tin tiểu sử người nổi tiếng

Học viện Sky Academy – Nơi đào tạo nghệ thuật và kỹ năng sống giúp bé phát triển toàn diện

Sky Academy - một học viện đào tạo kỹ năng nằm tại Thành Phố Thủ Đức (Quận 2 cũ), được nhiều phụ huynh biết đến với các chương trình đào tạo kỹ năng cho trẻ em. Với đội ngũ giảng viên là các siêu mẫu, biên đạo và dancer, cùng trang thiết bị hiện đại, Sky Academy mong muốn xây dựng nền tảng giáo dục kỹ năng tốt nhất cho các bé.

Sky Academy

Tầm nhìn sứ mệnh của học viện đào tạo kỹ năng Sky Academy

Nghệ thuật là một phần không thể thiếu trong quá trình phát triển nhân cách của trẻ nhỏ. Chính vì thế, các em cần một sân chơi lành mạnh để được gắn kết phát triển kỹ năng sống của mình. Sky Academy với định hướng là trung tâm đào tạo kỹ năng cho trẻ đồng thời tạo ra những sân chơi nghệ thuật phong phú, cùng nhiều khoá học bổ ích giúp trẻ phát triển kỹ năng mềm và khơi dậy niềm đam mê nghệ thuật.

Sky Academy

Chương trình đào tạo tại Sky Academy hiện nay

Trung tâm luôn nâng cao chất lượng đào tạo giúp cho các con phát triển toàn diện thông qua các khoá học:

 1. Kỹ năng Catwalk
 • Đào tạo kỹ năng trong catwalk từ cơ bản đến nâng cao
 • Tăng cường sự tự tin, giao tiếp, tự lập cho trẻ
 • Giải phóng hình thể, chỉnh sửa dáng đi, đứng, biểu cảm khuôn mặt,..

Sky Academy

 1. Nhảy hiện đại
 • Kích thích sự sáng tạo năng khiếu, giải phóng hình thể
 • Phát triển năng lượng tích cực, rèn luyện thể chất
 • Tự tin, năng động trước đám đông

Sky Academy

 1. MC (Master of Ceremonies)
 • Dẫn chương trình, tự tin giao tiếp
 • Kỹ năng sống hoà nhập
 • Ứng xử thông minh, phát triển trí não,…

Sky Academy

Ngoài ra, trung tâm còn có các dịch vụ như chụp hình concept, thời trang thiết kế cho trẻ, quay MV, booking celebs, truyền thông các đầu báo lớn.

Những đơn vị đồng hành cùng học viện đào tạo kỹ năng Sky Academy

The Bicycle Art Center: đây là nhà đồng hành thân thiết đã đi cùng Sky Academy từ ngày thành lập. The Bicycle Art Center là trung tâm hội hoạ được sáng lập mong muốn lan toả niềm yêu hội hoạ, để học viện có thể yên tâm lựa chọn, gửi gắm “tâm hồn” yêu nghệ thuật và giàu cảm xúc của mình.

Sky Academy

Hiện The Bicycle Art Center có 2 cơ sơ:

 • Cơ sở 1 : Bicycle Art Sài Gòn
  Tháp 5, Tầng 1, Phòng 06, The Sun Avenue, số 28 Mai Chí Thọ, An Phú, Quận 2.
 • Cơ sở 2: ??????? ??? tại Đà Lạt

3B/4 Trần Hưng Đạo, Tp.Đà Lạt – Vườn của gió Home & Coffee

Pink Wish: một thương hiệu thời trang thiết kế dành cho trẻ em, Pink Wish là nơi nắm bắt các nhu cầu, sở thích, gu thời trang của các bé để cho ra đời những mẫu thiết kế phù hợp và dành riêng cho từng bé, giúp các con tự tin khi khoác trên mình những bộ cánh của riêng các con.

Sky Academy

Để đảm bảo chất lượng đào tạo và tối đa hóa tiềm năng của từng học viên, Sky Academy luôn lựa chọn những giảng viên có kinh nghiệm và tâm huyết trong nghề. Đội ngũ giáo viên tại đây không chỉ giỏi về kỹ năng mà còn sở hữu các phẩm chất tốt, như sự tận tâm, trách nhiệm và tình yêu thương dành cho trẻ em.

Sky Academy
Siêu Mẫu Thanh Tuyền- Một trong những Huấn Luyện viên Catwalk tại Sky Academy

Đặc biệt, trung tâm cũng rất chú trọng đến việc tạo môi trường học tập thoải mái và thân thiện, giúp các học viên cảm thấy thoải mái và tự tin khi thể hiện bản thân. Bên cạnh đó, Sky Academy còn thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, tạo cơ hội để các học viên có thể giao lưu, kết nối và trau dồi kỹ năng mềm.

Từ khi thành lập, Sky Academy đã đạt được nhiều thành tựu và được đánh giá cao về chất lượng đào tạo. Trung tâm luôn tạo điều kiện để các học viên tham gia những chương trình thời trang, ca nhạc, chụp hình concept…. Để giúp các con cọ xát thực tế, tự tin và khẳng định bản thân mình.

Siêu mẫu Thuý Nguyễn- Một trong những Huấn Luyện Viên Catwalk tại Sky Academy

Trong tương lai, Sky Academy sẽ tiếp tục phát triển và mở rộng quy mô hoạt động, để có thể đào tạo được nhiều hơn các học viên trẻ tuổi và giúp họ phát triển tốt hơn về mặt kỹ năng và nhân cách. Sky Academy mong muốn sự kết hợp này sẽ tạo ra một sân chơi bổ ích giúp các bé phát triển tư duy, trí tưởng tượng và tăng cường khả năng quan sát để các bé có thể phát triển những giá trị thể chất và tâm hồn.

Sky Academy – lựa chọn hoàn hảo cho các bậc phụ huynh muốn tạo cơ hội phát triển tối đa cho con em mình. Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi đào tạo kỹ năng uy tín và chất lượng cho con em mình, hãy đến với Sky Academy và cùng nhau xây dựng một tương lai rực rỡ cho các bé.

Học viện đào tạo kỹ năng Sky Academy

Địa chỉ : SAV3.00-25 The Sun Avenue, 28 Mai Chí Thọ, An Phú, TP. Thủ Đức, TP.HCM.

Điện thoại liên hệ: 0965 78 79 88

Email: info@skyacademyhcm.com

Fanpage: Sky Academy – Học Viện Đào Tạo Kỹ Năng