Hương Giang trở lại showbiz với vai trò là HLV “Quý ông Hoàn mỹ – The Next Gentleman”

Hoa hậu chuyển giới Hương Giang chính thức trở lại showbiz cùng "Quý ông Hoàn mỹ".

Hương Giang trở lại showbiz với vai trò là HLV

Thời gian gần đây, Hương Giang khiến cộng động mạng xôn xao khi xuất hiện trở lại sau hơn 7 tháng ở ẩn. Không để người hâm mộ chờ đợi lâu, mới đây, người đẹp đã chính thức “comback” làng giải trí Việt với vai trò huấn luyện viên cho chương trình The Next Gentleman – Quý ông Hoàn mỹ.

Tại chương trình này, Hoa hậu Hương Giang sẽ đồng hành cùng siêu mẫu Xuân Lan và siêu mẫu Hà Anh để tìm ra những gương mặt sáng giá nhất tại cuộc thi. Được biết, đây cũng lần đầu tiên xuất hiện với vai trò huấn luyện viên của hai siêu mẫu đình đám này.

Ngoài ra, điều khiến khán giả hào hứng hơn là nhà sản xuất của The Next Gentleman – Quý ông Hoàn mỹ cũng chính là đơn vị tổ chức cuộc thi Đại sứ Hoàn mỹ. Nối gót thành công của chương trình trước, đội ngũ sản xuất The Next Gentleman – Quý ông Hoàn mỹ hứa hẹn sẽ mang đến những khoảnh khắc bùng nổ khi sở hữu format mới lạ, hấp dẫn, gây cấn và quy tụ dàn thí sinh “cực phẩm”.

Hiện tại, màn trở lại showbiz Hoa hậu Hương Giang và những thông tin hấp dẫn của chương trình The Next Gentleman – Quý ông Hoàn mỹ vẫn đang được cộng đồng mạng bàn luận sôi nổi.

https://dulich.petrotimes.vn/