Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

Khoa Pug bất ngờ tuyên bố giải nghệ sau 5 năm làm YouTuber

Nhắc đến những YouTuber chuyên review sang chảnh thì không thể không nhắc đến Khoa Pug. Anh chàng vốn nổi tiếng với các clip du lịch, khám phả ở những địa điểm đắt đỏ. Mới đây nhất, Khoa Pug đã chia sẻ những hình ảnh bản thân sau thời gian dài vắng bóng cùng tuyên bố giải nghệ gây sốc cộng đồng mạng.

Theo đó Khoa Pug xuất hiện với hình ảnh mái tóc ngắn, buồn bã nói lời chia tay với khán giả sau 5 năm làm YouTuber. “Hành trình của mình kéo dài đến 5 năm trời, qua rất nhiều đất nước review cho các bạn xem, qua Mỹ học tiếng Anh, review nước Mỹ cũng được đã 49 bang rồi. Bây giờ mình sẽ thông báo 1 tin không biết vui hay buồn, Khoa Pug trong vòng 5 năm qua đã đồng hành với các bạn, cám ơn các bạn rất nhiều. Mỗi tối các bạn chờ Khoa Pug lên video review đi nước này nước nọ, chờ ăn món này món nọ. Lúc trước mình cũng hứa với các bạn là sẽ đi qua Châu Âu, rồi đi Iran nhưng hành trình này mình sẽ dừng lại tại đây”, Khoa Pug chia sẻ.

Khoa Pug bất ngờ tuyên bố giải nghệ sau 5 năm làm YouTuber Ảnh 1
Khoa Pug xuất hiện với hình ảnh lạ lẫm
Khoa Pug bất ngờ tuyên bố giải nghệ sau 5 năm làm YouTuber Ảnh 2
Khoa Pug bất ngờ tuyên bố giải nghệ sau 5 năm làm YouTuber Ảnh 3

Bên cạnh đó, Khoa Pug cũng tuyên bố sẽ có người thay anh tiếp tục duy trì kênh YouTube hiện tại, song Khoa Pug vẫn không nêu rõ danh tính.

Hiện thông tin Khoa Pug tuyên bố giải nghệ đã khiến nhiều người bất ngờ. Song cũng có không ít netizen bán tin bán nghi về sự thật của tuyên bố lần này mà anh chàng chia sẻ.

– “Tại sao giải nghệ chứ nhỉ, có ai biết lý do không?”. 

– “Đang yên đang lành sau nghỉ làm vậy ta?”. 

– “Cũng có thể là lý do sức khoẻ hay một nguyên nhân nào đó”. 

– “Có khi nào là tin giả không”. 

– “Cũng có khi ngẫu hứng, sau này lại lên clip đều đều nữa chứ”. 

Hiện tại dân mạng ai nấy đều bàn tán xôn xao trước tuyên bố giải nghệ của Khoa Pug.

Saostar