Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

Lư Gia Ân – Cô bé sở hữu gương mặt đậm nét Á Đông, là gương mặt mới của làng mẫu nhí Việt


Được biết,
bé tên Lư Gia Ân hiện tại đang học lớp 2/1 trường Lạc Long Quân Q11. Cô bé trông rất dịu dàng và nền nã. Ở nhà Gia Hân cũng là một cô bé hiền lành, ngoan ngoãn và rất hiểu chuyện. Theo chia sẻ của gia đình, bé có niềm đam mê với nghệ thuật từ nhỏ. Mong muốn con được phát triển và có cơ hội đi theo còn đường mình yêu thích nên suốt chặng đường tập luyện để trở thành một mẫu nhí của Gia Ân luôn có sự giúp đỡ và đồng hành từ người thân.

Chia sẻ về cô bé Gia Ân, gia đình nói thêm: “Đam mê catwalk đến với cô bạn nhỏ tuổi này rất đỗi bình thường. Chỉ thường xuyên xem các trình nghệ thuật mà không biết từ lúc nào, Gia Ân đã yêu thích những bước di chuyển trên sàn runway. Từ đó, cô bé tự mình tập luyện trước gương và bắt chước thần thái sao cho giống nhất. Mọi thứ đến với Gia Ân như một cái duyên nên gia đình chỉ biết ủng hộ. Bên cạnh việc đảm bảo chuyện học tập trên trường tốt thì bé cũng tích cực tập luyện và đi diễn ở một số sàn diễn thời trang trong nước”.

Xuất hiện trên các sàn diễn thời trang, Gia Ân để lại ấn tượng đối với khán giả bởi gương mặt đáng yêu đậm nét Á Đông, đường nét sắc sảo, thần thái thì vô cùng chuyên nghiệp. Mỗi khi xuất hiện, tài năng nhí này luôn mang đến những màu sắc mới lạ, đưa khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Được biết, ngoài có tài năng catwalk, bé Gia Ân còn có niềm đam mê vói toán học, đã từng đóng phim “Vẻ đẹp đích thực”… Đặc biệt cô bé rất thích thời trang và luôn tìm cách biến tấu mỗi bộ trang phục mình mặc trở nên thu hút với mọi người xung quanh từ đó xây dựng phong cách cho riêng mình tránh không bị trùng lặp một màu. Có thể thấy dù còn nhỏ tuổi nhưng bé đã sở hữu cho mình nhiều tài năng mà không phải bạn nhỏ nào cũng có được.

Ấp ủ khao khát trở thành người người mẫu chuyên nghiệp, được sải bước trên sàn runway của các Tuần lễ Thời trang Quốc tế, Gia Ân luôn không ngừng cố gắng, học hỏi. Ngoài giờ học văn hóa trên trường, khi có thời gian rảnh mẫu nhí này lại miệt mài trau chuốt từng bước đi của mình trên các sàn diễn cũng như các lợp học thêm. Được biết, hiện tại, Gia Ân đang theo học lớp của đạo diễn catwalk Kelbin Phạm –  người đã có hơn 13 năm hoạt động trong lĩnh vực người mẫu, từng sải bước trên nhiều sàn diễn lớn, là đạo diễn catwalk cho bao show diễn đình đám và còn là người thầy của biết bao thế hệ mẫu nhí Việt.

Trong quá trình học tập, đạo diễn catwalk Kelbin Phạm nhận xét Gia Ân là một học trò có thái độ vô cùng nghiêm túc. Lúc vào bài tập, thần thái của bé rất tốt, rất tập trung nghe lời thầy giảng. Nhưng chỉ cần hết giờ giảng đến giờ giải lao thì bé lại vô cùng nhí nhảnh, đáng yêu và cô cùng dễ thương.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân và gia đình, mẫu nhí Gia Ân được kỳ vọng trở thành gương mặt “làm mưa làm gió” thị trường thời trang Việt Nam trong thời gian tới.