Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

Lương Thế Thành chật vật khi mái ấm thiếu Thúy Diễm

Chương trình thực tế Mẹ vắng nhà ba là siêu nhân hé lộ teaser tập 1 với những khoảnh khắc hài hước của các ông bố. Khi thiếu vắng người phụ, Đức Thịnh, Lương Thế Thành, Khắc Việt, JustaTee phải loay hoay khi chăm sóc các con chu đáo.

Trong 48 giờ, họ phải đồng hành và theo sát các con trong mọi sinh hoạt. Dù tỏ ra rất tự tin với thử thách, nhưng các ông bố một phen “kêu trời” vì nhiệm vụ khó hơn tưởng tượng. Trong khi ca sĩ JustaTee và Khắc Việt hoang mang vì phải chăm cùng lúc 2 bé, đạo diễn Đức Thịnh lại chật vật “hóa thân” thành đoàn tàu để “dụ dỗ” con ăn xong bữa.

Lương Thế Thành chật vật khi mái ấm thiếu Thúy Diễm - ảnh 1
Lương Thế Thành khoe khoảnh khắc đáng yêu khi chơi cùng con trai

BTC

Đặc biệt, Lương Thế Thành khiến fan thích thú khi tập trung dạy dỗ con trai cách cư xử với mọi người. Bài học mời cha ăn sáng là thử thách đầu tiên nam diễn viên đặt ra cho Bảo Bảo. Dù xuất hiện lung linh trên màn ảnh nhưng ngoài đời ông xã Thúy Diễm khá vụng về khi chăm con. Diễn viên phim Mùi ngò gai tỏ ra lúng túng khi tắm con.

Lương Thế Thành cho biết do anh thường xuyên đi làm xa nên có ít thời gian kết nối với con trai. Đây là cơ hội để anh tiếp cận và hiểu hơn về các thói quen, tính cách của con. Nam diễn viên chia sẻ: “Tham gia chương trình, tôi muốn hướng tới việc giáo dục con lúc nào cũng vui vẻ, lạc quan và biết yêu thương gia đình”.

Đồng cảm với ông xã Thúy Diễm, JustaTee cho biết anh vô cùng áp lực khi phải cân bằng thời gian cho công việc và gia đình. “Quãng thời gian lớn lên của hai bé, tôi không có ở cạnh nhiều. Nhiều khi mình đi về, bạn ấy còn quên cả tên mình cơ. Tôi nghĩ mình nên có kỷ niệm với các bạn dù là nhỏ nhất”, anh bộc bạch.

Lương Thế Thành chật vật khi mái ấm thiếu Thúy Diễm - ảnh 2
Khắc Việt “thất thần” khi một mình chăm hai con nhỏ

BTC

Dù vậy, nam ca sĩ bày tỏ tự hào khi con gái lớn Cici khá tự lập, có thể giúp bố chăm sóc cũng như dỗ dành em út. Ngoài ra, cô bé cũng gây bất ngờ khi thừa hưởng “gen nghệ thuật” từ bố, lúc nào cũng ca hát ngân nga. Trong tập 1, JustaTee cũng gây xúc động khi giúp Cici lấy bình tĩnh vì con gái bị thương chảy máu tay.

Ông bố vất vả nhất trong chương trình có lẽ là Khắc Việt khi phải chăm hai bé song sinh cùng lúc. Teaser hé lộ nhiều phân đoạn hài hước khi nam ca sĩ “đau đầu” vì Dừa và Đu Đủ cùng lúc xuất hiện vấn đề y hệt nhau. Anh “mếu máu” chia sẻ: “Bố thì chỉ có một người mà con lại hai người. Mình mà bế Dừa thì Đu Đủ khóc, mà bế Đu Đủ, Dừa lại khóc”.

Mẹ vắng nhà ba là siêu nhân sẽ lên sóng tập đầu tiên vào ngày 28.4 lúc 20 giờ 30 trên kênh HTV7.

Thanhnien