Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

Maika Ngọc Khánh – Mẫu nhí sở hữu nét đẹp của một hoa hậu trong tương lai

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật nên ngay từ nhỏ Maika Ngọc Khánh đã bộc lộ nhiều tài năng khiến mọi người vô cùng ngưỡng mộ. Hiện tại, cô bé đang là một trong những mẫu nhí được “săn đón” nhiều nhất tại các show thời trang lớn trong nước vì sở hữu ngoại hình xinh đẹp của một hoa hậu tương lai lẫn thần thái catwalk chuyên nghiệp.

Maika Ngọc Khánh

Maika Ngọc Khánh sinh năm 2012 tại Hà Nội, hiện đang là học sinh lớp 5A, trường tiểu học Khương Thượng, Đống Đa, Hà Nội. Trên lớp, em luôn xuất sắc hoàn thành chương trình học với điểm số vô cùng cao. Thầy cô và bạn bè ai cũng quý mến vì Maika Ngọc Khánh rất hòa đồng, thường xuyên giúp đỡ bạn bè.

Maika Ngọc Khánh

Nói về hoạt động nghệ thuât, Maika Ngọc Khánh cho biết bản thân vô cùng may mắn khi sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật, văn hóa. Được biết, ông ngoại của cô bé là nhà sưu tầm cổ vật Hoàng Văn Kim với sự am hiểu sâu sắc về các đồ vật chạm khảm có giá trị lâu đời. Chính vì có nền tảng tốt như vậy nên Maika Ngọc Khánh tự nhủ phải luôn nắm bắt cơ hội để trở thành một người mẫu chuyên nghiệp trong tương lai.

Maika Ngọc Khánh

Maika Ngọc Khánh được nhận xét là người rất năng động, cá tính, luôn cháy hết mình với các show diễn thời trang. Dù chỉ mới vào nghề được một thời gian, luôn Maika Ngọc Khánh luôn khiến công chúng ấn tượng mạnh với những màn trình diễn catwalk điêu luyện, phong cách tạo dáng chuyên nghiệp.
Tính đến thời điểm hiện tại, Maika Ngọc Khánh là gương mặt quen thuộc trên nhiều sàn diễn thời trang lớn như: Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2022, Festival Áo dài Quảng Ninh 2022, Lễ hội Áo dài Trẻ em Việt Nam 2022… Cô bé cũng được nhiều nhà mốt đình đám như NTK Nhật Thực, NTK Trần Thanh Mẫn, NTK Phạm Gia Hưng… “chọn mặt gửi vàng” cho các vị trí quan trọng (vedette, fist face) trong các show diễn của họ. Ngọc Khánh còn góp mặt trong các bộ ảnh thời trang cùng Hoa hậu Ngọc Châu, Hoa hậu Lý Kim Thảo…

Maika Ngọc Khánh

Theo gia đình chia sẻ, để có được thành công như ngày hôm nay, Maika Ngọc Khánh đã phải trải qua rất nhiều khó khăn. Nếu như các bạn nhỏ đồng trang lứa sau những buổi đi học sẽ có thời gian vui chơi giải trí thì Maika Ngọc Khánh lại thích thú với những buổi tập luyện đổ đầy mồ hôi trên sàn diễn hơn.
Được biết, mỗi bước chân, tư thế được thay đổi của Maika Ngọc Khánh trên sàn catwalk đều có hình bóng theo dõi, ủng hộ của gia đình. Với bố,mẹ , Maika Ngọc Khánh từ một cô bé nhỏ xíu xiu ngày nào, giờ đây đã có thể tự xây dựng ước mơ cho riềng mình và chăm chỉ thực hiện ước mơ đó thật nghiêm túc nên ai cũng vui và tự hào về cô bé rất nhiều.

Maika Ngọc Khánh

Không chỉ “gây bão” mạng xã hội với phong cách trình diễn chuyên nghiệp, Maika Ngọc Khánh còn khiến ai nấy đều phải trầm trồ khen ngợi vì sở hữu ngoại hình xinh đẹp như một hoa hậu tương lai. Dù chỉ mới 10 tuổi nhưng nhờ ăn uống khoa học, tập luyện chăm chỉ nên mẫu nhí đã sở hữu một thân hình chuẩn chỉnh vạn người mê. Phong cách thời trang của Maika Ngọc Khánh cũng được khen gợi hết lời vì sự biến hóa liên tục từ cá tính, mạnh mẽ đến dịu dàng như một công chúa đều rất hợp.

Maika Ngọc Khánh

Maika Ngọc Khánh chia sẻ lớn lên cô bé muốn trở thành một cô gái tốt có thể giúp đỡ được nhiều người khó khăn trong cuộc sống. Để làm được điều này, mẫu nhí biết rằng ngay từ bây giờ bản thân cần phải cố gắng nhiều hơn nữa để có thật nhiều cơ hội tốt trong công việc, từng bước chinh phục ước mơ trở thành một người mẫu chuyên nghiệp trong tương lai.

Mai Mai