Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, thông tin tiểu sử người nổi tiếng

Maika Thanh Thảo: Tài Năng Nhí của TinyStars Academy Tỏa Sáng Trên Sàn Diễn AW2024 ShangHai Fashion Week Kids Wear

Nguyễn Thị Thanh Thảo còn được biết đến với cái tên ngọt ngào Maika Thanh Thảo. Cô bé sinh năm 2016 được sinh ra và lớn lên tại Hà Nội, Maika đã sớm thể hiện tình yêu với thời trang. Với sự hỗ trợ từ gia đình đặc biệt là nguồn động viên từ mẹ, Maika Thanh Thảo đã không ngần ngại theo đuổi giấc mơ trở thành người mẫu nhí chuyên nghiệp.

Maika Thanh Thảo hiện đang là học sinh của lớp 2E3, trường tiểu học Archimedes Academy, Maika không chỉ chú trọng đến việc học mà còn đặt mục tiêu phát triển sự nghiệp thời trang của mình. Cô bé luôn biết cách để dung hòa giữa việc học và việc theo đuổi niềm đam mê.

Công sức luyện tập của Maika dành ra đã nhận được sự ghi nhận xứng đáng khi cô bé nhận được không chỉ một mà là hai lời mời từ các nhà thiết kế để tham gia sự kiện thời trang quốc tế Kids Wear Fashion Show tại Shanghai.

Mở đầu cho màn trình diễn ở Thượng Hải này thì Maika Thanh Thảo đã được thương hiệu Coco&Ray – 1 thương hiệu tới từ Đức chọn làm 1 trong những model biểu diễn cho BST mới này. Maika Thanh Thảo đã có những bước đi đầy tự tin trên sàn diễn và thể hiện đúng tinh thần của BST.

Tiếp đó là hình ảnh Maika Thanh Thảo đang tự tin trình diễn BST Pink D đến từ thương hiệu thời trang Dorm Kids Couture – 1 thương hiệu thời trang cao cấp cho trẻ em của Trung Quốc. BST lần này là sự giao hòa văn hóa phương Đông và Phương Tây nổi bật cùng với tông màu hồng nhẹ nhàng.

Tuy chương trình Shanghai Fashion Week AW2024 đã kết thúc, hành trình của Maika Thanh Thảo – cô bé mẫu nhí đến từ TinyStars Academy – mới chỉ bắt đầu. Với thần thái cuốn hút tự tin Maika Thanh Thảo còn hứa hẹn mở ra một tương lai rộng mở với nhiều cơ hội mới và cô bé sẽ luôn tỏa sáng trên mọi sàn diễn mình tham gia.

T.A