Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, thông tin tiểu sử người nổi tiếng

Mẫu nhí Nguyễn Lê thuỳ Linh là gương mặt đại diện Việt Nam tham gia thi đấu quốc tế

Với phong cách trình diễn “đốn tim” người xem cùng sự tự tin nhất định mang đến nguồn năng lượng tích cực cho màn trình diễn của mình. Model nhí Nguyễn Lê Thuỳ Linh đã 1 trong những gương mặt đại diện Việt Nam tham gia thi đấu quốc tế.


Mẫu nhí Nguyễn Lê Thuỳ Linh với gương mặt phúc hậu
đậm chất Á Đông gây thiện cảm với người đối diện ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Cô bé hiện đang học lớp 4D4 Trường tiểu học Vĩnh Khê (Mạo Khê, Đông Triều, Quảng Ninh). Mặc dùđang còn nhỏ tuổi nhưng Thùy Linh đã sở hữu chiều cao đáng ngưỡng mộ – 1,53m cùng thần thái sang chảnh.

Sinh ra trong một gia đình có bố mẹ làm kinh doanh và không ai có niềm đam mê nghệ thuật nhưng Nguyễn Lê Thuỳ Linh đã sớm bộc lộ niềm đam mê và năng khiếu nghệ thuật của mình ngay từ lúc chỉ mới 3 tuổi. Đặc biệt là cô bé cực kỳ yêu thích catwalk và biết nhảy từ nhỏ khiến ai cũng trầm trồ.

Ngày 1/10/2022 vừa qua chương trình Thiên đường giấc mơ mùa 3 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đêm diễn đầy màu sắc với hơn 100 thí sinh nhí tham gia và đã tìm ra được những gương mặt xuất sắc nhất.

Với phong cách trình diễn “đốn tim” người xem cùng sự tự tin nhất định mang đến nguồn năng lượng tích cực cho màn trình diễn của mình. Model nhí Nguyễn Lê Thuỳ Linh đã xuất sắc đoạt giải Siêu mẫu nhí trình diễn ấn tượng.

Đây sẽ là nguồn động lực to lớn để thôi thúc Nguyễn Lê Thuỳ Linh ngày càng cố gắng hoàn thiện mình hơn để vững bước trên con đường nghệ thuật.

Dù thường xuyên hoạt động nghệ thuật, cô bé vẫn đạt danh hiệu học sinh Giỏi ba năm liên tiếp.

Với thành tích đạt được, tới đây Thùy Linh là một trong sáu gương mặt xuất sắc được lựa chọn đại diện Việt Nam đi thi tài năng tại Malaysia.