Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

Mẫu nhí Nguyễn Ngọc Minh Châu thần thái trong bộ ảnh đón giáng sinh 2020

Là một trong những trò cưng và gắn bó lâu dài với người mẫu Vương Ly tại Vương Ly Kid Academy, mẫu nhí Minh Châu hút hồn người đối diện trong bộ ảnh Noel cực kì đáng yêu. Bộ ảnh này như một kỉ niệm trên con đường đam mê nghệ thuật, chứng tỏ bản thân của cô nàng mẫu nhí.

Cô nàng Minh Châu sinh năm 2015, hiện đang học trường mầm non Vành Khuyên 2. Từ nhỏ bản thân khá nhút nhát và thiếu tự tin trước đám đông. Vì thế năm 4 tuổi cô nàng được mẹ cho tham gia nghệ thuật để dạn dĩ, tự tin hơn trên sân khấu và cũng để khai phá được năng lực tiềm ẩn bên trong.

Gắn bó cùng cô Vương Ly, cô nàng đã có những bước đi chập chững đầu tiên trên sàn catwalk và phát huy được năng khiếu bản thân. Trải qua 1 năm tập luyện, cô nàng vô cùng yêu thích lớp mẫu nhí và luôn được giao trọng trách mở màn nhiều show diễn thời trang tại Bình Dương, Nhà Thiếu Nhi Tỉnh,… và tự lập khi tham gia trình diễn ở Sài Gòn. Tất cả chương trình cô nàng đều để lại ấn tượng khá lớn bởi sự tự tin và chuyên nghiệp của mình.

Trong không khí rộn ràng của mùa Giáng Sinh cuối năm, mẫu nhí Minh Châu tiếp tục đốn tim khán giá bằng bộ ảnh thời trang vô cùng dễ thương và đáng yêu.

Nói về cô học trò của mình, người mẫu Vương Ly cho biết: “Minh Châu tuy còn khá nhỏ và buổi đầu khi vào lớp rất rụt rè, ngại tiếp xúc với các bạn nhưng cô nàng tiếp thu và học hỏi rất nhanh các bài học. Minh Châu để lại ấn tượng so với các bạn trong lớp là ý chí học tập rất cao, biết bản thân chưa giỏi chỗ nào, cô nàng sẽ cố gắng gấp nhiều lần các bạn khác.”

Giờ đây không chỉ là thời trang hay sải bước trên sàn catwalk mà cô nàng còn khá nhanh nhẹn, tự tin trước đám đông và học giỏi các môn năng khiếu nghệ thuật khác như đàn, nhảy,…

Thần thái tự tin cùng phong cách làm việc chuyên nghiệp của cô nàng đã mang đến 1 bộ ảnh vô cùng xinh đẹp, nhận được nhiều lời khen khi biến hóa đa dạng trong từng shoot hình

Vốn dĩ sở hữu khuôn mặt xinh xắn nên mẫu nhí không cần makeup đậm. Chỉ cần tô điểm thêm chút son và má hồng cũng đủ khiến nàng mẫu lung linh  và tỏa sáng

Với nhan sắc và tài năng của mình, Minh Châu hứa hẹn sẽ tiến xa hơn trên con đường nghệ thuật. Hiện tại mẫu nhí vẫn luôn chăm chỉ tập luyện, trau dồi các kĩ năng để có thể gặt hái thêm nhiều thành công và  tỏa sáng hơn nữa trong thời gian sắp tới.

An Khánh