Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

MC Phan Doanh tung bộ ảnh “nam thần” Kỷ niệm 10 năm Dẫn chương trình

MC Phan Doanh ngày càng khẳng định được vai trò quan trọng trong sự thành công của các chương trình, sự kiện. Mới đây nhất MC Phan Doanh đã tung bộ ảnh Kỷ niệm 10 năm làm nghề thu hút được sự quan tâm của người hâm mộ

MC Phan Doanh
MC Phan Doanh

MC Phan Doanh là cái tên đã trở nên quen thuộc với hầu hết khán giả khu vực miền Bắc bởi không chỉ sở hữu ngoại hình điển trai, anh chàng còn có một nét duyên sân khấu rất riêng. Phong cách làm việc chuyên nghiệp, có thể dẫn đa dạng các loại hình sự kiện khác nhau cùng khả năng ứng biến linh hoạt trong mọi tình huống, đã khiến mỗi khách hàng đều vô cùng yên tâm khi có sự đồng hành của anh chàng MC này trong chương trình.

MC Phan Doanh

Là một MC kỳ cựu, được nhiều nhãn hàng, sự kiện trên toàn quốc săn đón, chính là cơ sở để MC Phan Doanh sở hữu cho mình một kho kinh nghiệm phong phú khi dẫn được nhiều thể loại khác nhau như: Chính trị, vinh danh, kỷ niệm thành lập, các cuộc thi sắc đẹp , tiệc cưới, bất động sản, truyền hình trực tiếp… Tạo nên nền tảng cho sự linh hoạt, đa dạng trong phong cách của MC Phan Doanh.

MC Phan Doanh

Không chỉ có được nhiều kinh nghiệm làm việc tại nhiều lĩnh vực, chương trình sự kiện khác nhau mà Phan Doanh còn đạt được những thành tích đáng ngưỡng mộ của một MC như: Giải nhì cuộc thi MC Hoa sen bản sắc dân tộc 2014, giải ba VTV gotstalent 2016, MC trong chương trình quay số mở thưởng MEGA 6/45- trực tiếp trên VTC 6…

Vừa qua MC Phan Doanh đã tung bộ ảnh Kỷ niệm 10 năm làm nghề:

MC Phan Doanh

MC Phan Doanh

MC Phan Doanh

MC Phan Doanh
Với vẻ ngoài sang trọng, trẻ trung và bắt mắt khiến ít ai ngờ rằng chàng trai sinh năm 91 này đã gắn bó với nghề lâu đến vậy.

MC Phan Doanh

MC Phan Doanh

Chúc MC Phan Doanh tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong nghề “Cầm mic”.

T.M