NguoiNoiTieng
Kênh tin tức hàng đầu về các nhân vật nổi tiếng trong xã hội

MC Thi Thảo “cầm trịch” dẫn chương trình quyên góp gần 5,3 tỷ cho miền Trung

8.819

Chương trình ca nhạc thời trang “Thương lắm miền Trung ơi!” được tổ chức vào tối 26/10 vừa qua đã gây được tiếng vang lớn khi quyên góp gần 5,3 tỷ đồng cho đồng bào miền Trung. Chương trình được dẫn dắt bởi 2 MC nổi tiếng là MC Thi Thảo cùng đàn anh MC Thanh Bạch.

Siêu mẫu Nguyễn Thu Ngân thu hút mọi ánh nhìn tại Show SixDo của Nhà Thiết Kế Đỗ Mạnh Cường

MC Thanh Bạch và MC Thi Thảo đồng vị trí “cầm trịch” chương trình.

Miền Trung ruột thịt, miền Trung đau thương đang phải hứng chịu liên tiếp những cơn bão cuồng phong, nhất là các tỉnh như Huế, Quảng Nam, Quảng Trị, Quảng Ngãi,… Cùng đồng lòng hướng về miền Trung, chương trình ca nhạc thời trang“Thương lắm miền Trung ơi!” do doanh nhân Làn Thu Thủy, Starmedia phối hợp cùng nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường tổ chức đã kêu gọi được sự đóng góp đông đảo của các mạnh thường quân.

Với ý nghĩa thiết thực và cấp bách: quyên góp ủng hộ cho những hoàn cảnh, gia đình có người thân vừa mất trong đợt thiên tai; hỗ trợ kinh phí xây sửa và chỉnh trang một số ngôi trường bị thiệt hại do lũ,… chương trình đã thu hút sự tham gia của đông đảo mạnh thường quân, doanh nhân và giới nghệ sĩ. Các nghệ sĩ nổi tiếng tham gia như: Ca sĩ Noo Phước Thịnh, Minh Tuyết, Phương Mỹ Chi, Phan Mạnh Quỳnh, Tiêu Châu Như Quỳnh, Diễn viên Quang Trung, Á hậu Hà Thu, Nhà thiết kế Đinh Bách Đạt, Siêu mẫu H.Hen Nie, Á Khôi Tô Mai Thùy Dương…

Doanh nhân Làn Thu Thủy, MC Thi Thảo cùng con trai Barry Nam Bảo (Phó Giám đốc Star Media).

Góp phần tạo nên thành công của chương trình phải kể đến sự dẫn dắt ăn ý, chuyên nghiệp của 2 MC nổi tiếng Thi Thảo và MC Thanh Bạch. Với thâm niên dày dặn trong nghề, với sự linh hoạt trong giao tiếp cùng sự duyên dáng của mình, 2 MC đã tạo nên một chương trình trọn vẹn.

 Trong suốt chương trình, nữ MC Thi Thảo để lại nhiều ấn tượng không chỉ về tài sắc mà còn cả cái tâm. Chia sẻ về vai trò MC lần này, Thi Thảo đã có những trải lòng: “Khi được mời tham gia vào chương trình, tôi đã nhận lời ngay mà không cần suy nghĩ bởi quy mô chương trình và tính thiết thực của chương trình. Bản thân tôi làm giáo dục nên tôi vô cùng xúc động khi đóng góp vào chương trình giúp sang sửa lại các trường học để các em miền Trung sớm được quay lại ngôi trường của mình”.

Là một diễn giả và chuyên gia đào tạo đặc biệt, MC Thi Thảo có cả một “kho” kinh nghiệm để có thể đảm nhận vị trí MC “cầm trịch” cho nhiều chương trình. Thực tế, nữ MC đã nhiều lần có duyên và đồng hành cùng Doanh nhân Làn Thu Thủy trong nhiều chương trình. Nên không khó hiểu khi MC Thi Thảo đồng ý nhận lời ngay tham gia chương trình lần này. Với kinh nghiệm 15 năm làm MC, Thi Thảo cùng đàn anh đã dẫn dắt trọn vẹn đêm nhạc mặc dù chương trình chỉ được chuẩn bị trước 5 ngày.

MC Thi Thảo cùng đàn anh MC Thanh Bạch dẫn dắt chương trình trở nên hấp dẫn người xem.

Sự thành công lớn nhất của chương trình chính là quyên góp được số tiền gần 5,3 tỷ đồng từ các mạnh thường quân chuyển khoản đóng góp và các khách mời tham dự trong đêm nhạc. Số tiền này sẽ được trao cho các hộ gia đình có người thân mất do thiên tai và hỗ trợ kinh phí sửa chữa, xây mới trường học ở miền Trung.

Cùng nhìn lại những hình ảnh của đêm nhạc:

Chương trình có sự tham gia của ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh

MC Thi Thảo giao lưu cùng nam ca sĩ Noo Phước Thịnh.

Nhạc sĩ, Ca sĩ Lê Thiện Hiếu đồng hành cùng chương trình.

Diễn viên Quang Trung chung tay góp sức hướng về miền Trung.

Ca sĩ Phương Mỹ Chi gây xúc động với lời bài hát “Quê em mùa nước lũ”.

Ca sĩ Hồ Trung Dũng tươi cười nhận hoa của ban tổ chức.

Đêm nhạc thiện nguyện “Thương lắm miền Trung ơi!” đã khép lại nhưng ý nghĩa và giá trị của chương trình sẽ còn mãi trong lòng tất cả các ca sĩ, khách mời. Số tiền quyên góp được sẽ sớm được chuyển đến tận tay người dân miền Trung.

Di Linh