Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

MC Triệu Phúc Nguyên: “Mong muốn tiệc cưới của khách hàng sẽ hưởng NGUYÊN vẹn hàng TRIỆU niềm hạnh PHÚC”

MC Triệu Phúc Nguyên – chàng MC 9X bén duyên và tỏa sáng với lĩnh vực sự kiện cưới tại TP. Hồ Chí Minh. Với phong cách chuyên nghiệp, lối dẫn dắt văn minh, sang trọng Triệu Phúc Nguyên luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn là “người kể chuyện tình” cho ngày cưới trọng đại.

Bén duyên với lĩnh vực MC chuyên nghiệp suốt 5 năm qua, MC Triệu Phúc Nguyên nhận được sự yêu mến của khán giả qua nhiều vai trò khác nhau như: MC truyền hình, MC sự kiện, MC sự kiện song ngữ, MC talkshow, voice talent…Nhưng có lẽ lĩnh vực cưới chính là dấu ấn thành công mạnh mẽ nhất trong sự nghiệp của Triệu Phúc Nguyên.

MC Triệu Phúc Nguyên luôn là lựa chọn hàng đầu cho những tiệc cưới sang trọng, đẳng cấp.

Chia sẻ với Nguoinoitieng.net, MC Triệu Phúc Nguyên cho biết: “Bản thân tôi luôn tưởng tượng mình giống như một họa sĩ vậy, nhưng khác là họa sĩ sẽ dùng cọ để vẽ, còn tôi sẽ dùng chính ngôn từ của mình để vẽ nên bức tranh thật lung linh, hoàn mỹ cho ngày cưới của khách hàng. Và mỗi một phút giây trôi qua trong ngày cưới sẽ là khoảnh khắc đắt giá nhất trong cuộc đời của khách hàng. Thật may mắn khi các khách hàng cũ mà tôi còn giữ liên lạc đến giờ thì tất cả họ đều có một cuộc sống hôn nhân rất hạnh phúc. Tôi mong muốn sẽ có thể giúp khách hàng hưởng NGUYÊN vẹn hàng TRIỆU niềm hạnh PHÚC trên cuộc đời này như chính cái tên Triệu Phúc Nguyên của tôi vậy!”.

MC Triệu Phúc Nguyên luôn mang đến những cảm xúc tuyệt vời nhất trong ngày cưới của khách hàng.

MC Triệu Phúc Nguyên và những khoảnh khắc ý nghĩa trên sân khấu.

Rất nhiều người trong chúng ta thường nhầm tưởng rằng MC tiệc cưới sẽ rất dễ, chỉ cần 1 kịch bản là có thể dùng chung cho rất nhiều tiệc khác nhau. Nhưng với Triệu Phúc Nguyên anh luôn mong muốn mỗi khách hàng khi lựa chọn anh sẽ có một kịch bản riêng, độc quyền như chính câu chuyện tình yêu của họ. Bên cạnh đó, khách hàng cũng sẽ được yêu cầu về trang phục, phong cách dẫn, hình ảnh của MC khi xuất hiện để phù hợp nhất với buổi tiệc.

MC Triệu Phúc Nguyên “người kể chuyện tình” của các cặp đôi.

Cách dẫn dắt thông minh đưa khán giả đến với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

Trong suốt 5 năm hoạt động ở lĩnh vực MC, Triệu Phúc Nguyên đã giữ vai trò là người kết nối hạnh phúc cho hơn 1000 cặp đôi. Chàng trai trẻ cũng là một trong số ít những MC may mắn đã từng cộng tác cho cả 9 chi nhánh của hệ thống Trung tâm hội nghị yến tiệc The Adora (Đông Phương Group), Thảo Điền Village, Lan Anh Garden,…Anh cũng là một trong những MC được nhiều Wedding Planner đề xuất trong Proposal cho các khách hàng VIP của họ.

MC Triệu Phúc Nguyên dẫn dắt lễ gia tiên cho tiệc cưới của người Việt và người nước ngoài.

Không chỉ có thế mạnh về phần nghi thức lễ cưới thông thường, MC Triệu Phúc Nguyên còn dẫn dắt linh hoạt song ngữ Anh-Việt cho các buổi lễ tuyên thệ (vows ceremony), lễ gia tiên theo phong tục truyền thống, tổ chức các Gameshow vui nhộn trong tiệc cưới…Hầu hết khách hàng nhận xét về Triệu Phúc Nguyên đó chính là anh chàng mang đến sự thiện cảm trong giao tiếp và sự an tâm khi trao đổi về công việc. Anh chàng luôn lắng nghe để thấu hiểu từng nhu cầu của khách hàng và đưa ra các đề xuất tư vấn phù hợp nhất cho khách hàng của anh, tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa cho khách hàng khi tổ chức tiệc cưới.

MC Triệu Phúc Nguyên dẫn dắt lễ tuyên thệ (vows ceremony) theo phong cách Tây.

Một khách hàng cũ của Triệu Phúc Nguyên chia sẻ: “Mình biết đến Nguyên trong một dịp đi dự tiệc cưới của một người bạn. Mình thích cách mà Nguyên dẫn dắt câu chuyện và cách bạn MC này kết nối mọi người. Mọi thứ bạn mang đến đều vừa đủ: đủ lãng mạn, đủ hài hước, đủ thông minh, đủ sang trọng…Sau buổi tiệc ấy, mình tiếp tục hỏi thăm và xin thông tin liên hệ của Nguyên từ bạn mình, suốt quá trình làm việc với Nguyên khiến mình cực kỳ an tâm và thấy rằng Nguyên chính là sự lựa chọn hoàn hảo”.

MC Triệu Phúc Nguyên với gương mặt sáng và chiều cao nổi trội chuẩn “soái ca” sẽ là một điểm nhấn trong tiệc cưới của khách hàng.

Tài năng và đam mê cùng tinh thần không ngừng cố gắng, trau dồi đã giúp Triệu Phúc Nguyên sớm khẳng định được vị trí trong lòng khán giả, đặc biệt là ở lĩnh vực cưới. Tin rằng MC Triệu Phúc Nguyên sẽ ngày càng tỏa sáng và lựa chọn hàng đầu cho những tiệc cưới đẳng cấp tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

T.L