Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

Model Kids Bảo An sẽ trình diễn tại show thời trang “Mydreams và BST Mộc” cùng với top 10 Miss Universe 2022 Thanh Khoa

Để đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ trong sự nghiệp thời trang, đồng thời chào đón mùa hè 2022 một cách tươi mát, ngọt ngào và lãng mạn đạo diễn Kelbin Phạm đã quyết định cho ra mắt show thời trang Mydreams và BST Mộc dành cho Kids. Show thời trang sẽ diễn ra vào ngày 24/07/2022 tại sân khấu C30 Hòa Bình với sự góp mặt của các celeb và ca sĩ nổi tiếng như: Á hậu Lệ Hằng,  NTK Trinh Châu,  NTK  Ada Anh Trương, ca sĩ Thu Ngọc, ca sĩ nhí Phú Thái, MC – Hoa hậu Kiều Ngân, Á hậu Mâu Thủy…

Nhằm truyền tải được tinh thần của BST Mộc lần này, đạo diễn catwalk Kelbin Phạm đã chọn ra nhiều mẫu nhí tài năng trong đó phải kể đến Model Kids Bảo An. Để phần trình diễn thêm phần thu hút với khán giả, Kelbin đã quyết định cho Bảo An xuất hiện cùng với top 10 Miss Universe 2022 Thanh Khoa.

Khi biết mình sẽ trình diễn cùng với top 10 Miss Universe 2022 Thanh Khoa thì Model Kids Bảo An đã vô cùng vui vẻ và phấn khích. Cô bé chia sẻ, bản thân cũng thường xuyên theo dõi chương trình Miss Universe 2022 và rất ấn tượng với vẻ ngoài xinh đẹp cùng tài năng của người mẫu Thanh Khoa.

Model Kids Bảo An sẽ catwalk cùng top 10 Miss Universe 2022 Thanh Khoa

Bảo An là một trong những học trò model nhí thành công của đạo diễn catwalk Kelbin Phạm. Mới nhỏ tuổi, nhưng cô bé đã có chiều cao nổi trội cùng gương mặt ưa nhìn. Ngoài ra, Bảo An còn là một học trò ngoan và học rất giỏi tất cả các môn trên trường.

Tại các sàn diễn thời trang, Model Kids luôn nhận được “cơn mưa” lời khen của khán giả nhờ vào vẻ ngoài sắc sảo, thần thái và sải bước cực chuyên nghiệp. Đạo diễn Kelbin Phạm luôn cảm thấy hạnh phúc vì cô học trò đáng yêu này ngày càng toả sáng, được nhiều nhà thiết kế tin tưởng, mời hợp tác.

Chia sẻ thêm về Bảo An, gia đình nói: “An là đứa trẻ hoạt bát và vô tư nên cũng chẳng biết mình có nổi tiếng hay không. An chỉ biết thể hiện hết mình và cố gắng đem đến cho mọi người những màn catwlak thần sầu nhất trên các sàn diễn thời trang. Thật sự đối với gia đình, cho An tham gia nghề người mẫu vì An thật sự yêu thích nó và chắc chắn trên con đường chinh phục ước mơ của mình bé An sẽ luôn có gia đình là hậu phương vững chắc rồi”.

Nhiều NTK cho rằng Bảo An sẽ trở thành siêu mẫu nổi tiếng hoặc ứng cử viên sáng giá tại các cuộc thi sắc đẹp trong tương lai. Sẽ cần thời gian để xem những dự đoán này có thành hiện thực hay không. Riêng tại thời điểm hiện tại thì có thể khẳng định Bảo An chính là model nhí được nhiều người quý mến và thành công nhất nhì hiện nay.

N.M