Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

Model Kids Trần Gia Tuệ đi catwalk đỉnh cao, nhỏ tuổi mà thần thái và phong cách ăn mặc như Fashionista

Được biết, Trần Gia Tuệ năm nay lên 5, hiện đang học lớp Lá 2, trường Mầm Non An Phú, Q.2. Thời gian vừa qua, cô bé được ví như một hiện tượng trong làng mẫu thời trang trẻ em bởi vẻ đáng yêu và những năng khiếu thiên bẩm.

Ngay từ năm 4 tuổi, Trần Gia Tuệ đã rất thích làm người mẫu. Biết được sở thích của bé nên ba mẹ rất tôn trọng và tạo điều kiện cho bé đi học khoá người mẫu nhí của trung tâm Xuân Lan Accademy. Trong quá trình học tập, bé luôn chăm chỉ, ngoan ngoãn lắng nghe sự chỉ dạy của các thầy cô nên nhanh chóng được góp mặt ở các sàn diễn thời trang lớn nhỏ trong nước, trong đó phải kể đến như: Vietnam Junior Fashion Week 2022, Destination Runway Fashion Week 2022, My Dream Fashion Show, Kids Reaction, YourStyle, Wedding Expo Vietnam 2022,…

Nói về quá trình đi đến thành công của con gái, mẹ của Gia Tuệ cho hay: “Ngay từ bé, Gia Tuệ  đã bộc lộ năng khiếu khi bước đi trong nhà cho mẹ xem hay mở các chương trình người mẫu trên tivi biểu diễn. Lớn hơn một chút thì bé chủ động xin mẹ tìm trường đào tạo để con đi học. Mọi thứ đến với con cũng khá tự nhiên, tôi cũng không chủ động can thiệp gì mà chỉ hỏi là con có thực sự thích không, nếu có thì mẹ sẽ chiều theo ý con. Thật sự nếu ai làm mẹ thì cũng sẽ hiểu, cảm giác khi thấy con mình có khả năng nào đó đặc biệt thì sẽ rất hạnh phúc. Mình thường nhìn con đầy tự hào và nhiều lúc bỗng dưng muốn ôm chầm lấy bé để tận hưởng sự vui sướng đó”.

Ngoài bước đi rất tự tin, bắt đúng nhạc, cô bé còn có đôi mắt thu hút cùng gương mặt với những đường nét góc cạnh, sắc sảo nên dễ dành chinh phục được giới điêu mộ. Theo đuổi phong cách cá tính xen lẫn sự dịu dàng, nhí nhảnh, cô mẫu nhí 5 tuổi luôn biết cách biến hóa và làm mới bản thân. Mỗi khi xuất hiện, tài năng nhí này luôn mang đến những màu sắc mới lạ, đưa khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Ngoài việc đi học, đi diễn thì Gia Tuệ còn tham gia các lớp học mẫu nhí và tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa như các bạn cùng trang lứa. Vừa học vừa chơi giúp bé không bị quá áp lực và quá tải. Ở trường thì Gia Tuệ và các bạn đều hòa đồng, thân thiện với nhau. Mỗi ngày đi học con đều chuẩn bị bài vở tốt, giờ ra chơi, giờ ăn, giờ ngủ con cũng đều có các bạn đồng hành.

Không chỉ trên sàn diễn, phong cách ăn mặc đời thường và thần thái chụp hình của cô bé Trần Gia Tuệ cũng không đùa được đâu. Phối đối cá tính và tạo dáng là Gia Tuệ có ngay một bức ảnh đẹp xuất sắc chẳng kém bất kỳ fashionista nào. Những bức hình hoặc video của cô bé nhận về hàng trăm bình luận khen gợi của người hâm mộ.

Nhìn Gia Tuệ, người ta vừa thấy ngưỡng mộ cô bé ở khía cạnh chuyên nghiệp nhưng lại cũng rất “cưng” bé vì quá đỗi dễ thương. Ấp ủ khao khát trở thành người người mẫu chuyên nghiệp, được sải bước trên sàn runway của các Tuần lễ Thời trang Quốc tế, Gia Tuệ luôn không ngừng cố gắng, học hỏi. Mong rằng những mơ ước của em trong tương lai sẽ sớm được thực hiện thành công.

Mai Hồng