Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

Model nhí Nguyễn Gia Linh catwalk thần thái bên Hoa hậu thế giới Lương Thuỳ Linh tại Gala Toả sáng thiên thần nhí

Mới đây, tại đêm Gala Toả sáng thiên thần nhí mùa 3, Model nhí Nguyễn Gia Linh đã thu hút mọi ánh nhìn với màn catwalk thần thái cuốn hút bên cạnh “tiền bối” của mình – Hoa hậu thế giới Lương Thuỳ Linh. 

Model nhí Nguyễn Gia Linh

Tham dự Gala lần này, Model nhí Nguyễn Gia Linh diện trên mình chiếc váy dạ hội màu xanh bắt mắt với kiểu thiết kế xếp ly cuốn hút cùng phần trễ vai khoe trọn được phần xương quai xanh quyến rũ.

Model nhí gây ấn tượng cực mạnh bởi thần thái tự tin, cuốn hút bên cạnh Hoa hậu Lương Thuỳ Linh. Mặc dù mới chỉ 13 tuổi nhưng cô bé đã sở hữu một chiều cao vượt trội 1m70, vì vậy đây là gương mặt model nhí không còn xa lạ đối với các sàn diễn thời trang lớn nhỏ dành cho trẻ em trong và ngoài nước.

Không hổ danh là người đứng trong hàng ngũ BGK cuộc thi Toả sáng thiên thần nhí mùa 3, Nguyễn Gia Linh đã ngày càng trưởng thành trong từng bước diễn, thể hiện được tài năng cũng như nét diễn đậm chất thời trang của mình.

Đồng hành cùng Gia Linh trong Gala Toả sáng thiên thần nhí lần này chính là sự xuất hiện của Hoa hậu thế giới Lương Thuỳ Linh. Trong bộ váy tím với phần thiết kế xếp ly độc đáo, Nàng hậu đã cho thấy được thần thái đỉnh cao của mình qua bao năm ngày càng không thể rời mắt.

Model nhí Nguyễn Gia Linh

Với màn song hành của Hoa hậu Thuỳ Linh cùng Model nhí Gia Linh, đêm Gala đã diễn ra thành công tốt đẹp và ghi đậm dấu ấn trong lòng khán giả.

C.L