Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

Nam Em đã hết ‘u sầu’, tung ảnh đẹp u mê: Liệu có làm nên chuyện tại Miss World Vietnam?

Nam Em đã hết 'u sầu', tung ảnh đẹp u mê: Liệu có làm nên chuyện tại Miss World Vietnam? Ảnh 1

Ở độ tuổi 26, sau khi trải qua nhiều biến cố thăng trầm trong cuộc sống, sau khi cảm xúc được cân bằng, Nam Em một lần nữa tìm đến cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam để thực hiện hóa giấc mơ, hoài bão thanh xuân của mình.

Nam Em đã hết 'u sầu', tung ảnh đẹp u mê: Liệu có làm nên chuyện tại Miss World Vietnam? Ảnh 2

Có ý kiến cho rằng, Nam Em vẫn đang gặp bất lợi quá nhiều tại mùa giải năm nay khi đối chọi với nhiều đàn em xịn xò nhưng với khán giả, sự cố gắng – dám đấu tranh – dám đứng lên tìm lại chính mình mới là thứ tài sản quý giá nhất.

Nam Em đã hết 'u sầu', tung ảnh đẹp u mê: Liệu có làm nên chuyện tại Miss World Vietnam? Ảnh 3

Mới đây, cô lại “tẩm bổ mắt” fan bằng bộ ảnh căng đét. Tạo hình nền nã với mái tóc thẳng buông xõa, lối make-up nhẹ nhàng đúng chuẩn Beauty Queen.

Nam Em đã hết 'u sầu', tung ảnh đẹp u mê: Liệu có làm nên chuyện tại Miss World Vietnam? Ảnh 4

Bộ váy với những khoảng hở hiểm hóc vừa giúp Nam Em tôn dáng vừa che lấp đi những khuyết điểm cơ thể như vòng eo chưa được “thắt đáy lưng ong”.

Từng bị khán giả khó tính sờ gáy về cân nặng, Top 8 Miss Earth 2016 từng trải lòng: “Ở thời điểm hiện tại, với chỉ số hình thể của Nam Em đang là 88-65-96, không phải là một chỉ số lệch chuẩn, nhưng có lẽ Nam Em không có được một thần thái tốt và cơ thể săn chắc, Nam Em biết đã để người hâm mộ chưa hài lòng.

Nam Em đã hết 'u sầu', tung ảnh đẹp u mê: Liệu có làm nên chuyện tại Miss World Vietnam? Ảnh 5

Nam Em sẽ cố gắng cải thiện bản thân để có thần thái tốt nhất, cải thiện sức khỏe của mình để nhiệt tình tham gia các thử thách kế tiếp . Nam Em không hứa sẽ o ép bản thân mình giảm cân tiêu cực. Nam Em không thể đối xử tệ với bản thân thêm lần nào nữa”.

Nam Em đã hết 'u sầu', tung ảnh đẹp u mê: Liệu có làm nên chuyện tại Miss World Vietnam? Ảnh 6

Những hiệu ứng tốt như thế này sẽ giúp Nam Em thêm nhiều tình yêu thương của khán giả, củng cố thêm niềm tin sức mạnh về một thành tích tốt tại Miss World Vietnam 2022.

 

Saostar