Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, thông tin tiểu sử người nổi tiếng

Nghệ nhân Hồ Thị Thanh Hương giữ vị trí Trưởng Ban giám khảo cuộc thi Hoa hậu Doanh Nhân Toàn Cầu bên cạnh Nam Em

Mới đây, thông tin Nghệ nhân kim hoàn Hồ Thị Thanh Hương cùng người đẹp Nam Em sẽ giữ vị trí giám khảo của cuộc thi nhan sắc Hoa hậu Doanh nhân đang nhận được sự quan tâm lớn đến từ phía khán giả.

Nghệ nhân Hồ Thị Thanh Hương giữ vị trí Trưởng ban giám khảo cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân toàn cầu bên cạnh Nam Em

Được biết, cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân toàn cầu năm 2023 là lần đầu tiên được tổ chức nhằm mang đến sân chơi bổ ích và ý nghĩa dành riêng cho giới doanh nhân. Theo đó, người được lựa chọn trao chiếc vương miện xứng đáng sẽ phải hội tụ nhiều yếu tố khác nhau. Đặc biệt là còn lan toả những thông điệp nhân văn, ý nghĩa từ chương trình.

Không những vậy, cuộc thi này còn mong muốn là cơ hội để những nữ doanh nhân tài ba có thể cọ sát, học hỏi và thể hiện bản lĩnh cùng tài năng của mình. Cuộc thi sẽ được diễn ra và thời điểm từ 12/3 đến 21/3/2023 tiếp tục khẳng định vai trò, tầm quan trọng của công tác tuyên truyền, quảng bá hình ảnh, đất, người Đắk Nông và Tây Nguyên. Qua đó,  góp phần tuyên truyền chủ trương phát triển du lịch là một ngành kinh tế mũi nhọ.

Thông tin nhận được nhiều sự quan tâm đến từ khán giả chính là những gương mặt cầm cân nảy mực khi giữ vị trí ban giám khảo. Được biết, người giữ vị trí Trưởng ban giám khảo là nghệ nhân kim hoàn quốc gia Hồ Thị Thanh Hương. Một người con Bình Định với nhiều cống hiến và kinh nghiệm trong các đấu trường nhan sắc.

Có thể nói, với sự dày dặn kinh nghiệm và đã giữ vị trí ghế nóng ở nhiều cuộc thi nhan sắc thì nghệ nhân Hồ Thị Thanh Hương hứa hẹn sẽ góp phần tìm ra được gương mặt xứng đáng nhất cho vị trí Hoa hậu của cuộc thi dành riêng cho doanh nhân này. Bên cạnh nghệ nhân Thanh Hương thì người đẹp Nam Em cũng góp mặt trong thành phần ban giám khảo ở cuộc thi này.

Bên cạnh việc giữ vai trò quan trọng ở vị trí ghế nóng thì được biết doanh nhân Hồ Thị Thanh Hương còn là nhà tài trợ 3 chiếc vương miện danh giá cho Hoa hậu – Á hậu 1 và Á hậu 2 của cuộc thi này. Những chiếc vương miện tinh xảo với nhiều tâm huyết hứa hẹn sẽ tạo được sức hút mạnh mẽ dành cho những gương mặt chinh chiến tại cuộc thi này.

Với các điều kiện đăng ký không hạn chế các điều khoản tham gia thuận lợi nên cuộc thi nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của cộng đồng nữ doanh nhân quốc tế với hơn 20 quốc gia tham dự. Cuộc thi hứa hẹn sẽ là cầu nối kêu gọi cộng đồng nữ doanh nhân giao lưu, tỏa sáng và thành công để chung tay cùng nhau thực hiện các sứ mệnh vì cộng đồng.

Phương Nghi