Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

‘Nữ hoàng dancesport’ Khánh Thi: ‘Tôi sẽ không dạy cho chồng tôi nữa’

Ngày 15/5 vừa qua, Phan Hiển cùng bạn nhảy Đặng Thu Hương đã xuất sắc lập nên kỷ lục mới cho đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 31 khi liên tiếp giành 3 tấm huy chương vàng ở bộ môn thể thao dancesport (khiêu vũ thể thao).

Chiều 19/5 Khánh Thi – Phan Hiển tổ chức buổi họp báo để nói lời cảm ơn tới tất cả người hâm mộ.

Tại kỳ SEA Games 31, Khánh Thi giữ vai trò HLV trưởng của đội tuyển dancesport Việt Nam bên cạnh kiện tướng Chí Anh. Phan Hiển – Thu Hương lập hat-trick khi giành 3 HCV tại 3 nội dung: Paso doble, Jive và 5 điệu Latin.

Chiều 19/5 Khánh Thi – Phan Hiển tổ chức buổi họp báo để nói lời cảm ơn tới tất cả người hâm mộ cũng như chia sẻ cảm xúc sau khi Phan Hiển giành được thành tích ấn tượng tại SEA Games 31.

 Khánh Thi tiết lộ khó khăn khi làm HLV cho chồng. 

Chia sẻ với SAOstar, Khánh Thi tiết lộ khó khăn khi làm HLV cho chồng. Cô nói: “Tôi tự nhiên trở thành người khó tính khi giữ vai trò huấn luyện viên, quay ngoắt 180 độ, ra lệnh cho chồng, nhiều khi mình không thể diễn được vì cảm xúc con người rất thật. Vợ chồng xảy ra xung đột và sau này tôi đúc kết kinh nghiệm rằng muốn chồng tốt phải tìm huấn luyện viên khác thay mình đào tạo. 

Tôi sẽ không dạy cho chồng nữa. Chính vì thế, tôi mời cặp đôi vô địch thế giới trực tiếp đứng ra giảng dạy cho chồng. Tôi đứng ở vế sau đưa ra giáo trình, lịch thi để huấn luyện viên thay tôi làm việc. Tôi hoàn toàn phải né để chồng toàn tâm toàn ý không xảy ra xung đột. Tôi thấy đó là quyết định sáng suốt của mình”.

Trước đó, chuẩn bị tham gia SEA Games 31, Khánh Thi đưa Phan Hiển – Thu Hương sang Ý tập huấn hai tháng. Khánh Thi vừa làm huấn luyện viên vừa lo việc ăn uống của hai vận động viên.

Saostar