Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

“Nữ hoàng Yoga Việt Nam 2022” tuyển sinh tăng tốc – tìm các ứng viên tiềm năng

“Nữ hoàng Yoga Việt Nam” đang là cuộc thi nhan sắc được đông đảo cộng đồng Yoga đón chờ, công chúng quan tâm. Với sức nóng của chương trình, bất chấp thời gian gián đoạn kéo dài bởi tình hình dịch bệnh từ năm 2021 sang đến năm 2022, các thí sinh vẫn đầy háo hức. Đặc biệt, số lượng thí sinh đăng ký ngày càng đông, nâng tổng số thí sinh tham dự lên đến hàng trăm người.

Ngay từ những ngày đầu tuyển sinh, cuộc thi “Nữ hoàng Yoga Việt Nam” đã gây được sự chú ý, được đông đảo cộng đồng Yoga nói riêng và công chúng nói chung theo dõi, cổ vũ, đón nhận. Bởi, đây không chỉ là cuộc thi nhan sắc cấp quốc gia, định hướng rõ về mức độ, tài năng thể thao – một yêu cầu khó, mang tính chuyên nghiệp, đề cao người tài mà còn là một sự kiện trình diễn thể thao nghệ thuật – gần như lần đầu tiên có ở Việt Nam và khu vực.

Thí sinh Yoga chia sẻ phong cách sống đẹp bằng tinh thần và bản lĩnh thể thao

Kéo dài từ năm 2021 sang đến năm 2022 bởi dịch bệnh. Nhưng, đúng tinh thần thể thao, tinh thần thượng võ, các thí sinh bền bỉ duy trì ý chí quyết tâm rèn luyện, tham dự cuộc thi. Ngay khi được “mở cửa”, cuộc thi được giới thiệu trở lại, tiếp tục có rất nhiều đơn đăng ký mới tham dự. Chia sẻ với phóng viên, bà Cindy Hạnh Chu, trưởng ban tổ chức cuộc thi cho biết: “Nữ hoàng Yoga Việt Nam là một cuộc thi nhan sắc đặc biệt bởi nó đề cao tài năng và trân trọng tinh thần sống đẹp, sống có ích. Mọi thông điệp cuộc thi đều hướng về việc lan tỏa ý nghĩa tích cực của bộ môn thể thao nghệ thuật, thể thao cộng đồng này. Thông qua cuộc thi chúng tôi mong sẽ có nhiều người hơn yêu Yoga, nhiều người trân trọng phong cách sống đẹp, sống vì cộng đồng hơn. Chúng tôi sẽ tiếp tục tuyển sinh đến hết tháng 4, trước khi chính thức tổ chức vòng chung kết vào đầu tháng 5/2022 tới đây”.

“Các thí sinh đến với cuộc thi, chỉ cần yêu thể thao, yêu nghệ thuật trình diễn và đặc biệt là yêu yoga. Chưa biết, chúng tôi sẽ có chuyên gia dạy để biết. Chúng tôi có cả một ekip chuyên nghiệp để bổ túc, tập huấn và rèn giũa cho các thí sinh về kỹ năng sân khấu và đặc biệt là các kỹ thuật Yoga từ cơ bản đến nâng cao”, bà Cindy Hạnh Chu cho biết.

Du lịch – Văn hóa – Sự kiện – Cộng đồng, một hướng đi mới

“Nữ hoàng Yoga Việt Nam 2022” chính là một điểm sáng lan tỏa những nội dung tích cực, là một sự kiện trong chuỗi sự kiện quảng bá văn hóa, du lịch Việt Nam mang tên “Tuần lễ quảng bá văn hóa du lịch Việt Nam” sẽ diễn ra tại TP Đà Nẵng – trung tâm của miền Trung. Truyền tải đúng tinh thần của chuỗi sự kiện, nhằm nhấn mạnh thông điệp, cổ vũ tình yêu thể thao, kêu gọi sự gắn bó với quê hương, đất nước, ban tổ chức đã sáng tạo nên nhiều hoạt động online xoay quanh chủ đề “Du lịch và Yoga” như cuộc thi ảnh Online “Tôi yêu Yoga- Tôi yêu Việt Nam”, “Miss Yoga, hành trình tỏa sáng”… Tất cả, tạo nên sự liên kết đồng điệu giữa Yoga và du lịch.

Với quy mô hoành tráng, cuộc thi “Nữ hoàng Yoga Việt Nam” tới nay đã thu hút được hàng trăm thí sinh dự thi. Họ là những yogi tài năng từ khắp mọi miền tổ quốc về tham dự. Các hoạt động sơ tuyển diễn ra liên tục, những gương mặt yoga xuất sắc lộ diện ngày càng nhiều, hứa hẹn một mùa giải nhan sắc đặc biệt thành công.

Điều kiện đăng ký tham dự cuộc thi “Nữ hoàng Yoga Việt Nam”

– Là công dân Việt Nam tự do, không vi phạm pháp luật hoặc bị áp dụng bất cứ hình thức quản chế, theo dõi nào; Không mắc hoặc nghi mắc các bệnh truyền nhiễm hoặc trong diện phải theo dõi cách ly tại nhà hoặc tương tự, …

– Độ tuổi từ 20 đến 45 tuổi (tính theo năm sinh trong Giấy Chứng minh nhân dân hoặc Hộ chiếu đang còn thời hạn).

– Chiều cao từ 1m60 trở lên, ưu tiên vẻ đẹp tự nhiên, gương mặt khả ái, thể hình cân đối.

– Tốt nghiệp các cấp học phổ thông theo quy định (cấp 2 hoặc cấp 3 trở lên).

– Đã được đào tạo về Yoga và có thể biểu diễn tốt các nội dung thi do ban tổ chức đưa ra.

– Có kiến thức và khả năng diễn thuyết, giới thiệu về Yoga.

– Nộp hồ sơ đúng hạn, đúng yêu cầu theo quy định của ban tổ chức.

Là một cuộc thi về Yoga, Ban tổ chức mong muốn quy tụ các thí sinh có niềm đam mê và có kỹ năng Yoga, khả năng thể biểu diễn Yoga thành thục (theo yêu cầu của BTC dựa theo năng lực từng thí sinh). Khả năng diễn thuyết, trình bày và kiến thức về Yoga chính là lợi thế.

Liên hệ hotline 024 33503086 – 024 33503036 để được tư vấn trực tiếp hoặc:

            Fanpage Nữ hoàng Yoga Việt Nam

             Liendoanyoga@gmail.com

             Http://missyogavietnam.vn

M.A