Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

Quách Ngọc Ngoan khoe ảnh bán nude, lộ manh mối vẫn liên quan đặc biệt tới Phượng Chanel

Khi xem bức ảnh mới nhất mà Quách Ngọc Ngoan chia sẻ, khán giả phát hiện ra một chi tiết lạ có liên quan đến Phượng Chanel.

Phượng Chanel và Quách Ngọc Ngoan là cặp đôi đã từng gây nhiều ồn ào của showbiz Việt. Bởi năm 2015, khi hai người đến với nhau thì Quách Ngọc Ngoan vừa mới ly hôn diễn viên Lê Phương, bị xem là nhân vật đào hoa của showbiz. Phượng Chanel hơn Quách Ngọc Ngoan 7 tuổi, cũng có nhiều tin đồn này khác.

Quách Ngọc Ngoan khoe ảnh bán nude, lộ manh mối vẫn liên quan đặc biệt tới Phượng Chanel ảnh 1

Nhưng bất chấp mọi lời xì xào, cả hai vẫn hẹn hò đầy hạnh phúc, còn có với nhau một cô con gái đáng yêu. Nhưng cách đây vài tháng, Phượng Chanel tiết lộ cô và Quách Ngọc Ngoan đã chia tay một thời gian. Vì hai người chưa đăng ký kết hôn nên cũng không thể nói là ly hôn. Hai người chia tay trong hòa bình, không tranh cãi nên bây giờ họ vẫn giữ quan hệ bạn bè và luôn tôn trọng nhau.

Quách Ngọc Ngoan khoe ảnh bán nude, lộ manh mối vẫn liên quan đặc biệt tới Phượng Chanel ảnh 2

Khi hai bên còn mặn nồng, Quách Ngọc Ngoan từng xăm hình Phương Chanel lên ngực phải của mình như một cách thổ lộ tình cảm. Sau khi hai người đường ai nấy đi, nhiều khán giả đoán rằng nam diễn viên sẽ xóa bỏ hình xăm này. Chẳng ngờ mới đây, Quách Ngọc Ngoan đăng ảnh cởi trần khoe thân hình săn chắc và ai cũng nhìn thấy anh vẫn giữ nguyên hình xăm của tình cũ.

Quách Ngọc Ngoan khoe ảnh bán nude, lộ manh mối vẫn liên quan đặc biệt tới Phượng Chanel ảnh 3

Chưa kể, Phượng Chanel vẫn bình luận trong bài đăng này của Quách Ngọc Ngoan, khiến cư dân mạng cho rằng cặp đôi đã lặng lẽ tái hợp, gương vỡ lại lành. Nếu như vậy thì đây đúng là tin vui bất ngờ vì Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel vẫn được khen là cặp đôi rất ăn ý với nhau.

SVVN