Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, thông tin tiểu sử người nổi tiếng

Rita Thiên Phúc – gương mặt đại diện cho My Dreams Fashion Show 2 của đạo diễn catwalk Kelbin Phạm

Nhắc về gương mặt nổi bật của các mẫu nhí trong làng mốt Việt Nam thì chắc chắn không thể thiếu cái tên Rita Thiên Phúc. Việc ghi dấu ấn mạnh mẽ mỗi khi xuất hiện trong các bộ sưu tập của các nhà thiết kế cũng đã khẳng định được chất riêng của mình.

Rita Thiên Phúc là gương mặt quen thuộc với khán giả

Rita Thiên Phúc sinh năm 2015 và được biết đến là một gương mặt quen thuộc với khán giả. Bởi lẽ ngoài việc sải bước trên sàn runway thì Thiên Phúc còn được biết đến là một diễn viên nhí và nhận được đông đảo tình cảm từ phía khán giả. Không những vậy, cô bé còn thử sức mình ở cả lĩnh vực ca hát lẫn nhảy múa.

Rita Thiên Phúc nhận được sự yêu thích lớn từ phía khán giả

Mặc dù thời gian vào nghề không quá lâu nhưng Thiên Phúc đã góp mặt trong nhiều show diễn đình đám như Đại sứ truyền thông thương hiệu Beauty Clover 2021, Siêu Mẫu nhí Đẳng cấp 2021, Siêu Mẫu nhí Xuất sắc Việt Hàn 2022, diễn first-face cùng Hoa Hậu Ngọc Châu trong sự kiện Wedding Expo 2022,… Sự nổi bật của Thiên Phúc đều được thể hiện qua từng bước chân trình diễn của mình.

Có thể nhận thấy, Thiên Phúc sở hữu gương mặt xinh đẹp, khả năng catwalk đầy thần thái và quan trọng là luôn tạo được dấu ấn của mình mỗi khi trình diễn. Tuy có đứng cạnh hoa hậu Ngọc Châu để biểu diễn first – face nhưng thần thái và bước đi của cô gái nhỏ hoàn toàn không bị lu mờ mà còn khẳng định được vị thế riêng của mình.

Thiên Phúc đã góp mặt trong nhiều show diễn đình đám

Và chính nhờ sự tự tin, dạn dĩ này của mình mà hành trình chinh phục con đường người mẫu của Thiên Phúc cũng đã đạt được những thành tích nổi bật riêng như Siêu Mẫu Nhí Đẳng Cấp năm 2021, Siêu Mẫu Nhí Xuất Sắc Việt Hàn 2022,…Chính điều này đã giúp tên tuổi của Thiên Phúc trở nên gần gũi và quen thuộc với khán giả yêu thời trang.

Điều quan trọng hơn cả giúp Thiên Phúc tạo được niềm tin lớn nơi các nhà thiết kế chính là sự chăm chỉ và tập luyện không ngừng nghỉ của mình. Mặc dù có khả năng tốt về nghệ thuật cùng như sở hữu gương mặt ưa nhìn nhưng không vì thế mà cô bé chủ quan. Ngược lại, Thiên Phúc liên tục đắt show trình diễn và là gương mặt được lựa chọn hàng đầu cũng chính nhờ sự chuyên nghiệp và nghiêm túc này của mình.

 

Thiên Phúc trở nên gần gũi và quen thuộc với khán giả yêu thời trang

Đặc biệt là không chỉ thành công khi sải bước trên sàn runway mà Thiên Phúc còn được khán giả đánh giá cao ở khả năng diễn xuất. Vừa qua, cô bé đã tạo được ấn tượng mạnh trong lòng khán giả nhờ việc biến hoá của mình trong vai diễn ở bộ phim Chuyện Ở Xứ Sở Tuyết. Việc nỗ lực không ngừng nghỉ và chăm chỉ trên từng vai trò mà mình đảm nhiệm chính là chìa khoá mở lối thành công cho Thiên Phúc ở hiện tại.

Được biết, bên cạnh việc tạo được điểm nhấn riêng ở mảng nghệ thuật thì thành tích học tập của Thiên Phúc cũng là điều đáng ngưỡng mộ. Rita Thiên Phúc luôn đạt được vị trí cao trong lớp và không bỏ quên việc học tập của chính mình. Điều này cũng khiến khán giả không cảm thấy nể phục với cô gái nhỏ tài năng này. Việc gia đình ủng hộ và đồng hành trên con đường nghệ thuật cũng là động lực lớn dành cho Thiên Phúc.

Việc gia đình ủng hộ và đồng hành trên con đường nghệ thuật cũng là động lực lớn dành cho Thiên Phúc

Sắp tới, Rita Thiên Phúc được đạo diễn catwalk Kelvin Phạm lựa chọn là gương mặt đại diện cho chương trình My Dreams Fashion Show 2. Được biết đây là show diễn đánh dấu chặng đường mới mẻ và là mong muốn từ lâu của đạo diễn Kelvin Phạm. Anh liên tục mang đến những bộ sưu tập độc đáo, mới mẻ gửi đến khán giả và nhận được đông đảo sự ủng hộ từ phía khán giả.

Có thể nói rằng với những kinh nghiệm và thành tích hiện tại mà Rita Thiên Phúc có được thì tương lai ở làng mốt Việt Nam của cô bé cực kỳ sáng lạn. Việc liên tục được chọn là gương mặt đại diện tại các show diễn cũng chứng minh được sức hút “không phải dạng vừa” của Rita Thiên Phúc. Tin chắc rằng, Rita sẽ là gương mặt người mẫu đình đám của làng mốt Việt Nam.