Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

Sao Việt đón giáng sinh đa sắc màu: Người vẫn tất bật show cuối năm, người bên gia đình

Noel điểm, giờ này mọi người đều đã có cho mình những khoảnh khắc giáng sinh ý nghĩa cùng những góc trang trí lung linh, những bộ hình đúng tinh thần Giáng sinh.

Thậm chí, một số gia đình sao Việt còn “chơi lớn” hơn, đầu tư trang phục – background chụp ảnh lộng lẫy ngay tại căn nhà mình.

Dù qua hình thức nào thì các gia đình sao Việt đều đã chia sẻ những bức ảnh đúng tinh thần Giáng sinh, lan tỏa không khí lễ hội tới người hâm mộ.

Nam diễn viên điển trai Huỳnh Quý vừa tung bộ ảnh đón Noel và kỷ niệm  ngày quen nhau cùng bà xã Thụy Khanh với những lời ngọt ngào “nịnh vợ”. Có thể nói từ yêu Thụy Khanh, Huỳnh Quý trở thành thánh ngôn tình. Cả hai đã tổ chức đính hôn vào ngày 12/12 vừa qua. 

Bộ ảnh của cặp đôi Huỳnh Quý và Thụy Khanh do WEDDINGBOOK SAIGON thực hiện

Sau sự kiện sinh nhật Sacombank 30 năm, nữ Én vàng – MC Khánh Ly không dành thời gian ra ngoài đón giáng sinh mà ở nhà chăm các con. 

MC Khánh Ly

MC Khánh Ly cho biết “Win – con trai lớn – đang học lớp 1, nhưng tình hình dịch bệnh vẫn còn nên vẫn học online khiến cô cũng khá áp lực khi vừa đi dẫn chương trình, sự kiện xong lại về ngay dạy con học. Tuy nhiên, có lẽ món quà lớn nhất của cô mùa này chính là gia đình bình an, sức khỏe, con chịu học và chăm ngoan.”

Nghệ sĩ Như Huỳnh

Nữ nghệ sĩ Như Huỳnh đã có những trải lòng vào ngày giáng sinh. Hầu như năm nào cô đào cũng đi show diễn xa nhà vào các dịp lễ. Như Huỳnh cũng vừa hoàn thành các chương trình tại TP.HCM sau đợt dãn cách dài. Cụ thể, cô hát cùng Hoàng Rapper ở đêm chung kết xếp hạng của Chuông vàng vọng cổ 2021, trình diễn các tiết mục kịch, vọng cổ tại Ngân mãi chuông vàng 2021.

Như Huỳnh cũng sẽ góp mặt vào đêm 25/12 tại Nhà hát Cao Văn Lầu trong vở cải lương “Bên cầu dệt lụa”. Cô cho biết “Diễn liên tục nên cũng có đuối. Nhưng Huỳnh rất vui vì anh chị em, vì bà con khán giả luôn yêu mến và ủng hộ mình. Cứ được lên sân khấu là Huỳnh hết mệt ngay”.

Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ

Là một trong những cặp đôi được nhiều người mến mộ về tài năng nghệ thuật lẫn cuộc sống hạnh phúc gia đình…cặp đôi Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt đã “Trốn hai thằng con trai… bế nhỏ con gái chụp hình Noel”.

Trước đó, Hứa Minh Đạt cũng đã đăng những tấm ảnh đón giáng sinh sớm cùng vợ con và gia đình.

Khánh Thủy