Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

Sở hữu profile khủng CEO Đặng Duy Trương thắng vòng bình chọn casting online “The Next Gentleman”

Sở hữu profile khủng CEO Đặng Duy Trương thắng vòng bình chọn casting online chương trình truyền hình thực tế “The Next Gentleman

Show thực tế mang tên “The Next Gentlemanvới sự dẫn dắt của 3 vị  huấn luyện viên  đình đám của showbiz Việt gồm: Hoa hậu Hương Giang, siêu mẫu Xuân Lan và siêu mẫu Hà Anh đang thu hút rất nhiều sự chú ý của công chúng. Show truyền hình thực tế này cũng là cơ hội để phái mạnh thể hiện những tố chất nổi bật riêng của bản thân và lan tỏa nhiều thông điệp thực sự ý nghĩa trong cuộc sống. Vượt qua hàng ngàn thí sinh vòng thi online Đặng Duy Trương chính thức là chàng trai được xướng tên thắng giải bình chọn casting online từ fans hâm mộ của chương trình.

Được biết, Đặng Duy Trương từng tốt nghiệp á khoa chuyên ngành quan hệ công chúng trường ĐHDL Văn Lang. Anh đã từng tham gia vào lĩnh vực sản xuất trong ngành giải trí, đó cũng là khoảng thời gian tạo nên một góc tính cách khác trong chàng trai trẻ đầy năng lượng này. Hiện Đặng Duy Trương đang là CEO Công ty BĐS GoldenGroup tại Sài Gòn. Anh chàng đã có 6 năm kinh nghiệm dẫn dắt một doanh nghiệp trẻ với hơn 100 nhân viên. Dù khá bận rộn với công việc, nhưng CEO Đặng Duy Trương luôn mong muốn bản thân có cơ hội để học hỏi, cũng như tham gia trong nhiều vai trò khác nhau để khám phá thêm những sở trường mà bản thân đang có.

Chia sẻ về lý do tham gia chương trình truyền hình thực tế The Next Gentleman – Quý ông Hoàn mỹ, Đặng Duy Trương cho biết: “Thời gian qua tôi đã được làm công việc mình đam mê, dành hết tâm huyết cho nó nhưng tôi luôn mong muốn tìm tòi thêm ngóc ngách tính cách khác của chính mình. Và hơn ai hết, tôi biết mình cần phải trau dồi, phát triển bản thân nhiều hơn để đáp ứng khối lượng công việc lớn hàng ngày. Tôi đến với show “The Next Gentleman này một là thử sức ở không gian mới, ngoài kinh doanh, vượt ra vùng an toàn để có cơ hội thử thách bản thân.

Sở hữu ngoại hình thư sinh điển trai, gu thời trang cực chất Duy Trương luôn gây được sự chú ý với người đối diện. Ngoài ra với sự tin vào năng lực bản thân, cùng với vị trí hiện tại là CEO của một công ty bất động sản, Đặng Duy Trương hiện nhận được những đánh giá tích cực của giới chuyên môn cũng như đông đảo fans của chương trình đã tích cực vote với lượt like, chia sẻ, comment khủng nhất, dẫn đầu lượt bình chọn, và là thí sinh duy nhất thắng giải bình chọn online theo tiêu chí mà BTC The Next Gentleman đặt ra.

Chia sẻ về góc nhìn và quan điểm về hình ảnh của một quý ông hoàn mỹ, CEO Đặng Duy Trương cho hay: “Tôi nghĩ mỗi người sẽ có một thế mạnh riêng và vị trí trong xã hội. Chúng ta khó tìm ra một tiêu chí cố định cho tất cả quý ông nhưng tôi nghĩ một quý ông hoàn mỹ trước hết là một quý ông tử tế, có sự tự tin vào chính bản thân mình, là một người sống có trách nhiệm với gia đình và xã hội. Một người đàn ông cần được trau dồi tri thức, văn hóa và sức khỏe mỗi ngày. Tôi là người ham học hỏi và luôn muốn khám phá những thứ mới mẻ trong cuộc sống và mỗi ngày tôi vẫn luôn học hỏi để hoàn thiện.

The Next Gentleman – Quý ông hoàn mỹsẽ7 tập phát sóng. Ở mỗi vòng thi các thí sinh sẽ lần lượt vượt qua những thử thách của chương trình, phát huy những phẩm chất của một quý ông đúng nghĩa. Các huấn luyện viên sẽ đồng hành huấn luyện các thí sinh trong mỗi tập phát sóng, chương trình sẽ chọn ra gương mặt xuất sắc trao giải quán quân. Không chỉ là một chương trình truyền hình thực tế mà còn mang đến cho các ứng viên rất nhiều cơ hội tiếp cận với các nhãn hàng, các nhà thiết kế nổi tiếng trong và ngoài nước, mở ra nhiều cơ hội công việc để các ứng viên phát triển bản thân.

Đỗ Lương