Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

Tâm Rosy khoe nhan sắc ngày càng thăng hạng, chuẩn bị quay lại showbiz sau thời gian vắng bóng


Sau
một thời gian dài gần nhưlặn mất tămkhỏi các hoạt động nghệ thuật nàng 9x Tâm Rosy đã chính thức quay trở lại. Với gương mặt thanh , vóc dáng cân đối, thần thái tươi tắnlần tái xuất này, người đẹp liên tục nhận được những khen ngợi từ đông đảo người hâm mộ.

Trong thời gian vắng bóng, Tâm Rosy luôn nghĩ về tình yêu của mình dành cho nghệ thuật cũng như sự mong đợi của khán giả dành cho mình nên quyết định phải nghiêm túc, cố gắng trau dồi kiến thức diễn xuất, ca hát để trở thành một nghệ  biết chỉn chu hơn về mặt hình ảnh và mang lại những sản phẩm ấn tượng cho khán giả. Người đẹp cũng phải cám ơn gia đình đã luôn ủng hộ tôi đến với nghề tạo điều kiện tốt nhất để thể học theo đuổi ước của mình.

Nói về sự trở lại lần này, Tâm Rosy chia sẻ: Tôi còn quá trẻ để dừng lại bằng lòng với những  mình . Tôi không ngại dấn thân dù kết quả thế nào. Tôi nghĩ tuổi trẻ hãy nên mạo hiểm, phải cố gắng vượt qua giới hạn để có thể làm được nhiều điều lớn lao hơn, thể bước qua được những rào cản do chính mình dựng nên. Ai biết được, may mắn sẽ đến với mình thì sao?Mong rằng sự trở lại của tôi trong thời gian tới sẽ nhận được sự đón nhận thật nhiều từ khán giả”.

Tâm Rosy cũng cho biết thêm, trong thời gian tới mong muốn một vai diễn thú vị, một bài hát phù hợp với phong cách âm nhạc của  để bản thân không nhàm chán trong mắt khán giả và được người hâm mộ nhìn nhận khả năng của mình.

Năm nay tròn 28 tuổi, Tâm Rosy cho rằng bản thân đã thể đủ tự tin để khám giá thế giới theo cách của mình. Đây chính thời điểm để cô bắt đầu một chặng đường mới sẵn sàng đương đầu với những thử thách khó khăn hơn. Hy vọng trong thời gian sắp tới, tên tuổi của cô có thể đến gần với khán giả, cống hiến những sản phẩm ấn tượng thực hiện được nhiều hoạt động ý nghĩa hơn cho mọi người.

Một số hình ảnh mới nhất của nàng Tâm Rosy :