Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

Thanh Hà tiết lộ lý do chia tay bạn trai kém tuổi sau 10 năm gắn bó

Mới đây, thông tin nữ ca sĩ Thanh Hà chia tay bạn trai kém 12 tuổi khiến khán giả không khỏi bất ngờ. Cặp đôi được biết đến với tình yêu đẹp, đậm chất ngôn tình, thậm chí đã tính đến chuyện “về chung một nhà” trong thời gian không xa, tuy nhiên lại “đứt gánh giữa đường” khiến người hâm mộ vô cùng tiếc nuối.

Thanh Hà tiết lộ lý do chia tay bạn trai kém tuổi sau 10 năm gắn bó Ảnh 1
Thanh Hà tiết lộ lý do chia tay bạn trai sau 10 năm gắn bó.

Để trấn an người hâm mộ, nữ ca sĩ Thanh Hà đã lên tiếng đưa về lý do chia tay bạn trai. Trên trang cá nhân, cô viết: “Cám ơn tất cả mọi sự quan tâm cũng như yêu thương từ anh em đồng nghiệp, bạn bè gia đình, khán giả khắp nơi

Hôm nay Thanh Hà xin thông báo để mọi người biết Hà và Roland vì những lý do riêng tư không còn gắn bó với nhau nữa, chúng tôi vẫn xem nhau là đồng nghiệp. Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn”.

Thanh Hà tiết lộ lý do chia tay bạn trai kém tuổi sau 10 năm gắn bó Ảnh 2

Kém nữ ca sĩ đến 12 tuổi nhưng Roland tỏ ra là người đàn ông chững chạc, luôn quan tâm, chăm sóc người yêu từ những điều nhỏ nhất. Roland không chỉ đồng hành cùng Thanh Hà trong cuộc sống mà còn trong các dự án âm nhạc.

Từ khi công khai mối quan hệ, giọng ca Mới mẻ nào cũng ngọt ngào cùng bạn trai kém tuổi thoải mái bày tỏ tình cảm và gắn bó bên nhau.

Thanh Hà tiết lộ lý do chia tay bạn trai kém tuổi sau 10 năm gắn bó Ảnh 3
 Roland không chỉ đồng hành cùng Thanh Hà trong cuộc sống mà còn trong các dự án âm nhạc. 

Roland Casiquin Jr là nhạc sĩ gốc Philippines sống tại Mỹ. Dù kém nữ ca sĩ Thanh Hà 12 tuổi nhưng khoảng cách tuổi tác không hề ảnh hưởng đến tình yêu của hai người. Cả hai từng lên kế hoạch tổ chức đám cưới tại Hội An, Quảng Nam. Mọi thứ đều đã được chuẩn bị tươm tất, tuy nhiên phải huỷ vào phút cuối vì mẹ Thanh Hà trở bệnh nặng.

Thanh Hà tiết lộ lý do chia tay bạn trai kém tuổi sau 10 năm gắn bó Ảnh 4
Cả hai từng lên kế hoạch tổ chức đám cưới tại Hội An, Quảng Nam. 

Được biết, Thanh Hà đã chia tay bạn trai đã được một thời gian, cũng như dọn khỏi tổ ấm chung ở California (Mỹ). Hiện tại, Thanh Hà đang có cuộc sống yên bình, thường xuyên chia sẻ những hình ảnh vui vẻ bên bạn bè.

Saostar