Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

Thương hiệu ngọc trai Queen Pearl PQ trao tặng vương miện cho Hoa hậu Lê Oanh Ovan

Hoa hậu Tài sắc Thế giới 2022 là danh hiệu mang tầm vóc và quy mô quốc tế tự hào được đồng hành cũng các nữ doanh nhân thành đạt trong và ngoài nước. Chương trình sẽ tạo cơ hội cho nhiều chị em phụ nữ khẳng định bản thân và xây dựng thương hiệu, vươn tới đỉnh cao thành công trong sự nghiệp cũng như có cuộc sống hạnh phúc hãnh diện, viên mãn.

Vượt qua hàng trăm thí sinh trên cả nước, Lê Oanh Ovan được xướng tên trở thành “Hoa hậu tài sắc thế giới”. Theo như mọi người nhận xét, chị là nguời phụ nữ rất xinh đẹp quyến rũ, và hội tụ đủ các yếu tố “Sắc Tâm Tầm TàI”.

Theo đó, thương hiệu Ngọc Trai Queen Pearl PQ  là nhà tài trợ vương miện cho cuộc thi. Trong bộ váy sắc đen huyền thoại, thiết kế đơn giản nhưng lại vô cùng sang trọng CEO Hồ Thanh Hương đại diện lên trao vương miện cho Hoa hậu Tài Sắc Thế Giới  Lê  Oanh Ovan.

Hồ Thanh Hương – “Bà trùm” các vương miện Ngọc Trai tại các cuộc thi nhan sắc trong nước và quốc tế luôn là cái tên được giới truyền thông săn đón, nhất là trong các cuộc thi sắc đẹp. Đặc biệt, mỗi một vương miện đều trở thành một tuyệt tác thu hút vạn ánh nhìn, vạn người mê. Chị đã đưa thương hiệu Queen Pearl PQ trở thành sản phẩm hàng đầu về Ngọc Trai thiên nhiên.

Queen Pearl PQ từng là nhà tài trợ của nhiều sân chơi văn hóa, các cuộc thi nhan sắc trong và ngoài nước. Với định hướng kinh doanh lấy uy tín, giá trị cốt lõi vàng làm tiêu chí hàng đầu, tập thể đội ngũ nhân viên của thương hiệu Ngọc trai Queen Pear PQ có đủ Tầm- Tâm – Tài để vận hành một sản phẩm vang danh tầm thế giới.

Ngay sau khi đăng quang, Lê Oanh Ovan đã có những chia sẻ gửi đến mọi người: “Quá nhiều cảm xúc vỡ oà trong tôi lúc này. Bao nhiêu lời cảm ơn chắc chắn sẽ không đủ, tôi xin dành tặng chiếc vương miện này cho tất cả mọi người đã luôn bên cạnh chăm sóc, động viên, chia sẻ… Cảm ơn những lời yêu thương cũng như những lời góp ý. Chắc chắn giải thưởng này sẽ là động lực giúp tôi làm tốt vai trò của mình hơn trong thời gian tới”.

Được biết, Hoa hậu Lê Oanh được nhiều người biết tới là Chủ tịch hội đồng quản trị của OVANGROUP và chị cũng là 1 trong 39 Ủy Viên được ứng cử của Hiệp Hội Khởi Nghiệp Quốc Gia, là chủ tịch của Chi Hội VISS thuộc hiệp hội. Không chỉ vậy, người phụ nữ đam mê kinh doanh này còn có tấm lòng nhân ái rất đáng trân quý.

Hoa hậu Lê Oanh OVAN trong mắt gia đình, đồng nghiệp, bạn bè là một doanh nhân rất cứng rắn mạnh mẽ và quyết đoán. Nhưng phía sau đấy là một người phụ nữ hy sinh, chịu đựng và đầy lòng trắc ẩn. Ngoài kinh doanh chị dành thời gian đi làm từ thiện ở khắp các tỉnh thành. Được biết, chị và CEO Hồ Thanh Hương là hai người bạn thân thiết cùng chung mục tiêu nên thường xuyên đồng hành với nhau trong các chuyến thiện nguyện.

Thời gian này, Hoa hậu Lê Oanh OVAN và doanh nhân Hồ Thị Thanh Hương cũng đã làm những điều thật ý nghĩa đó là đã đóng góp tiền của, công sức cùng với Hội Hỗ Trợ Bệnh Nhân Nghèo để có thể mang lại hàng trăm bệnh nhân nghèo được sáng mắt.

Tích cực tạo ra những giá trị tốt đẹp cho cuộc sống, Hoa hậu Tài sắc thế giới Lê Oanh Ovan đang nhận được sự yêu thương, ngưỡng mộ rất lớn trong cộng đồng.

P.N