Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

Thùy Tiên ‘xuống tóc’ siêu xinh: Tóc ngắn thế này liệu có làm fan sốt sắng?

Thùy Tiên đang có chuyến du ngoạn tại Nam Mỹ cùng ban tổ chức Miss Grand International. Tại đây, cô luôn được chào đón rất nồng nhiệt bằng tất cả tình yêu thương của fan sắc đẹp. 

Sau khi gặp lại người bạn cùng chiến Andrea Aguilera, cả hai cùng nhau ôn lại những kỉ niệm đẹp vào 4 tháng trước cũng như chia sẻ về những niềm vui sau khi đăng quang.

Ngoại hình Thùy Tiên vẫn vô cùng xinh đẹp và thần thái miễn chê. Những bộ cánh Miss Cut-out vẫn được cô duy trì và tỏa sáng trong tất cả sự kiện mà mình tham gia.

Mới đây, cô khiến fan sốt sắng khi chào sân với diện mạo mới toanh. Set đồ màu đen óng ánh ôm sát cơ thể mix cùng đôi boots đen cô cao đã khiến Thùy Tiên trông quyền lực hơn rất nhiều.

Tuy nhiên, Miss Grand International 2021 đã “làm mới” đi mái tóc dài trứ danh của mình, mái tóc ngắn trông có vẻ năng động hơn, cá tính hơn để phù hợp với tính chất công việc cũng như không bị đóng khung bởi một màu.

Nhiều ý kiến fan sắc đẹp lia lia bình luận: “Xinh quá chị ơi”, “Tóc nào thì Tiên cũng đẹp, cũng xinh”, “Mới xuất ngoại mà chị đã thay đổi rồi kìa, nhưng vẫn đáng yêu lắm”. 

Được biết, Thùy Tiên sẽ đi “du lịch” vòng quanh rất nhiều quốc gia khác nhau với những vai trò rất đặc biệt. Cô cho biết rất nhớ mọi người cũng như món bông lan trứng muối vị quê nhà Việt Nam.

Saostar