Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

Tiết lộ bí mật kinh doanh của “Hoa hậu xăm hình” vượt qua ảnh hưởng dịch Covid – 19

Vốn là ngành nghề được xã hội đánh giá cao, thế nên tư vấn đầu tư tài chính luôn đòi hỏi những người theo đuổi nó phải nỗ lực rất nhiều trong cả chuyên môn lẫn đạo đức nghề nghiệp. Và Nguyễn Vi Thúy đã chứng minh rằng để trở thành một nhà tư vấn thực thụ, bạn còn phải là người có thể truyền cảm hứng và tạo động lực mạnh mẽ cho những người xung quanh.

Vi Thúy được xem là người mẫu Tattoo đầu tiên tại Việt Nam khi bất ngờ đạt vị trí cao nhất của cuộc thi Miss Ink Germany 2013 tổ chức ở Đức. Đoạt danh hiệu Hoa hậu doanh nhân duyên dáng toàn cầu 2018. Một năm sau, cô nàng cá tính này một lần nữa ghi danh và đăng quang Hoa hậu Duyên dáng Toàn cầu 2019. Xuất hiện trên vị trí ‘ghế nóng’ giám khảo Hoa hậu Việt Nam Toàn Cầu tại Mỹ.

Đam mê nghệ thuật xăm hình, Nguyễn Vi Thúy ở thời điểm hiện tại luôn hướng mình đến một cuộc sống không “bụi bặm”, tích cực xây dựng hình ảnh một Hoa hậu doanh nhân tài chính cổ phiếu thành đạt.

Chia sẻ về công việc đầu tư tài chính của mình, Vi Thúy nói: “Nhiều người không hiểu công việc đầu tư tài chính này vẫn luôn cho rằng nó là một nghề nhàn hạ và dễ tham gia, tuy nhiên đây không chỉ đơn thuần là việc mua và bán, cũng không phải là cuộc chạy đua 5.000m hay 10.000m mà nó là một cuộc đua marathon trường kỳ chỉ dành cho những “vận động viên” bền bỉ và có nội lực, dám tạo đột phá và tôn trọng các cam kết chung trong một thời gian dài”.


Vi Thúy tìm hiểu những chuyên gia trong lĩnh vực tài chính để học hỏi và làm việc, mỗi ngày cô luôn kiên trì với mục tiêu của mình, không ngừng nghỉ tích cực học tập, làm việc theo chỉ dẫn của các chuyên gia. Giờ đây cô đã có riêng cho mình đội nhóm, với mức thu nhập “khủng”  trong 1 tháng.

Hiện tại, dịch Covid -19 đang là vấn đề lớn gây trở ngại cho lĩnh vực đầu tư tài chính. Trước tình hình khó khăn trên, Nguyên Vi Thúy đã có những chiến lược quan trọng sẵn sàng đối phó cho những tình huống xấu nhất xảy ra, cũng như vẫn đảm bảo được thu nhập ổn định cho bản thân.

Theo đó, Vi Thúy đang sử dụng đầu tư tài chính 4.0 để có những bước phát triển hiệu quả nhất trong mùa dịch bệnh Covid – 19 này. Đầu tư tài chính 4.0 là hình thức đầu tư vào mảng tài chính dựa vào nền tảng công nghệ 4.0 cụ thể là những hình thức đầu tư trực tuyến thông qua các sàn giao dịch hay ứng dụng tài chính.

Đầu tư tài chính 4.0 cũng có thể hiểu là đầu tư tài chính online, trước đây bạn đầu tư bằng cách mua vàng, mua hàng hóa… với vật chất trực tiếp ở người bán nhưng hiện nay các kênh đầu tư tài chính 4.0 sẽ hỗ trợ mọi giao dịch như: Mở tài khoản, mua và bán, giao dịch trên nền tảng Internet, có nghĩa là bạn có thể thực hiện mở tài khoản, ký hợp đồng, nạp tiền, thanh toán trên máy tính hoặc điện thoại thông minh.

Các hình thức đầu tư tài chính 4.0 ở Việt Nam hiện nay như: Gửi tiết kiệm online, mua cổ phiếu, mua vàng đầu tư, mua trái phiếu online, các quỹ đầu tư online,….

Bốn kênh đầu tư chính 4.0 uy tín và an toàn ở Việt Nam: Đầu tư vào chứng khoán cơ sở Mỹ hoàn toàn online. Đầu tư  quỹ đầu tư Việt Nam. Đầu tư trái phiếu doanh nghiệp. Đầu tư cổ phiếu Việt Nam.

Nhờ vào lĩnh vực đầu tư tài chính mà những năm vừa qua, Vi Thúy đã gặt hái được những thành quả xứng đáng, cô có cuộc sống tự do về tài chính và phụ giúp được gia đình, không ngần ngại tự sắm cho mình những món đồ hiệu đắt tiền, có cuộc sống sang chảnh được nhiều người ngưỡng mộ. Đó là hành trình tuy không dài nhưng những cố gắng, nỗ lực của cô đã được đền đáp xứng đáng.

H.Ngọc