Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

Trở lại bằng âm nhạc, Nam Em đang chọn đúng lối đi sau giông bão?

4 năm trước, Nam Em là cái tên phủ sóng mặt báo cũng như mạng xã hội. Tuy nhiên, điều khiến cho người đẹp này được chú ý không phải là một thành tích nổi bật, một giải thưởng danh giá mà chính là ồn ào tình cảm với nam diễn viên Trường Giang. Việc chia sẻ về câu chuyện tình cảm với Trường Giang khi nam diễn viên đang yên ấm với Nhã Phương càng khiến Nam Em bị người đời chì chiết với những lời lẽ hết sức nặng nề.

Suốt một khoảng thời gian dài từ khi scandal nổ ra cho đến khi câu chuyện lắng xuống, Nam Em khiến không ít người lo lắng khi liên tục có những động thái lạ. Chưa kể, có thời điểm Nam Em tăng cân không kiểm soát khiến nhiều người cho rằng cô đang gặp vấn đề tâm lý sau câu chuyện với Trường Giang.

Nam Em

Nam Em vốn đã đi hát trước đó khá lâu, cô từng tham gia một số cuộc thi về bolero cũng như cho ra mắt các sản phẩm, tuy nhiên thời điểm đó cũng không mấy ai để ý vì các dự án chưa làm nổi bật được thế mạnh của cô trong âm nhạc. Cho đến khi Nam Em mạnh dạn đầu tư cho mình những đêm nhạc cá nhân mới là lúc khán giả nhớ đến âm nhạc của cô.

Nam Em

Không phải tự nhiên mà những bản cover của Nam Em trong các đêm nhạc lại tạo được hiệu ứng tốt đến bất ngờ. Bản thân Nam Em không sở hữu giọng hát quá kỹ thuật hay nội lực, cảm xúc mới chính là yếu tố khiến cho người ta nhớ đến giọng hát của cô. Dường như sau khoảng thời gian đầy giông bão, sự trải nghiệm của Nam Em lớn dần và hình thành cho cô cách hát đầy tự sự, như kể chính câu chuyện của mình bằng âm nhạc.

Mặc dù lựa chọn rất nhiều các ca khúc khác nhau với nhiều thể loại, nhưng khi qua giọng hát của Nam Em đều mang đến một sắc thái tương đồng và có nét đặc trưng. Những đoạn luyến láy được sử dụng vừa phải, những phần bỏ nhỏ được rải rác hợp lý và quan trọng nhất chính là cảm xúc của Nam Em khi thả hồn mình vào từng câu chuyện.

Nam Em
Một mối tình “Đơn phương” không có cái kết đẹp đẽ nhưng vẫn vô cùng dễ chịu khi chấp nhận buông bỏ. Một “Kiếp chồng chung” nghe đã thấy ê chề nhưng cũng được kể lại bằng cách hát nhẹ nhàng, không gào thét nhưng vẫn đau âm ỉ. Hay một “Past Live” với những hố đen của quá khứ nhưng vẫn bước qua một cách nhẹ tênh…