Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, thông tin tiểu sử người nổi tiếng

Trương Xuân Tự: “Chàng nghệ sĩ gắn liền với những giai điệu tiếng sáo và kèn saxophone”

Trương Xuân Tự đã để lại dấu ấn rất đặc biệt vì khi nhắc đến anh, mọi người sẽ nhớ ngay đến chàng nghệ sĩ điển trai, lịch lãm, gắn liền với những giai điệu tiếng sáo và kèn saxophone quen thuộc.

Chàng trai Trương Xuân Tự sinh năm 1983, quê quán Lạng Sơn và hiện nay anh đang công tác tại Đoàn nghệ thuật Tỉnh Lạng Sơn. Trương Xuân Tự bước chân vào con đường nghệ thuật từ rất trẻ, khi anh mới chỉ 14 tuổi. Trước khi quyết định theo đuổi nghệ thuật anh đã từng học tập 10 năm tại Nhạc Viện Hà Nội.

Trương Xuân Tự
Ca nhạc sĩ Trương Xuân Tự

Lúc mới bắt đầu ca hát chàng ca nhạc sĩ chưa để lại nhiều dấu ấn cho khán giả. Chỉ đến khi Trương Xuân Tự đạt được một số thành tích nổi bật như: Huy chương bạc liên hoan ca múa nhạc toàn quốc năm 2012 tại Đắk lắk; Huy chương bạc nghệ thuật 5 nước Đông Dương tại Quảng Trị… lúc đó khán giả mới biết đến anh nhiều hơn. Ngoài sở trường chơi các loại sáo dân tộc và thổi kèn saxophone, Trương Xuân Tự còn được biết đến là một nhạc sĩ và một số ca khác của anh được khan giả yêu thích phát trên truyền hình như: Cung đàn việt; Quê mẹ; Làng ven sông…

Trương Xuân Tự

Trong quá trình hoạt động nghệ thuật, Trương Xuân Tự đã gặt hái được nhiều thành công. Thế nhưng đời sống riêng tư của anh là chủ đề chính cho giới truyền thông và anh cũng là một trong những ca nhạc sĩ khá kín tiếng trong giới showbiz.

Trương Xuân Tự

Dưới đây là một số hình ảnh của ca nhạc sĩ Trương Xuân Tự:

Trương Xuân Tự

Trương Xuân Tự

Trương Xuân Tự

Trương Xuân Tự

Trương Xuân Tự

Trương Xuân Tự

Trương Xuân Tự

 

Trương Xuân Tự

T.M