Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, thông tin tiểu sử người nổi tiếng

Vì sao hàng loạt nghệ sĩ lớn tham gia đêm nhạc gây quỹ “VÌ TUỔI THƠ”?

Buổi ca nhạc được tổ chức với mong muốn kêu gọi những tấm lòng vàng luôn mang trong mình những tình thương yêu và sẻ chia đến những mảnh đời kém may mắn hơn trong cuộc sống này.

Poster đêm ca nhạc gây quỹ hoạt động thiện nguyện “Hát vì tình yêu_ Vì tuổi thơ”

Toàn bộ số tiền gây quỹ trong đêm nhạc sẽ được quy đổi thành những phần quà và trao tặng đến các em nhỏ ở Bình Phước trong chuyến đi 4 – 5/6/2022 sắp đến. Chuyến đi không chỉ đơn giản là mang lại niềm vui qua những phần quà cho các em nhỏ đồng bào dân tộc thiểu số Stieng.

Đoàn thiện nguyện sẽ còn mở ra một buổi giao lưu để truyền đạt những kĩ năng sống cũng như giảng dạy những cách thức giao tiếp tiếng Kinh cơ bản. Xóa bỏ đi phần nào những hạn chế về mặt ngôn ngữ giúp các em nhỏ có thể tự mình giao tiếp chia sẻ những câu chuyện của mình bằng tiếng Kinh.

Dàn nghệ sĩ khách mời mang tấm lòng vàng tham gia biểu diễn

Đêm nhạc đã mang đến cho khán giả nhiều tiết mục trình diễn ca, múa được đầu tư một cách chuyên nghiệp, nghiêm túc và vô cùng chỉn chu. Những ca khúc được thể hiện đều mang tinh thần lan tỏa yêu thương, vừa vui tươi vừa sâu lắng như: Niềm tin chiến thắng, Đi đâu để thấy hoa bay, Xinh tươi Việt Nam, Mùa xuân trên non cao, Nếu có yêu tôi…

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung chia sẻ về dự án nhạc thiếu nhi

Chương trình thiện nguyện đặc biệt có sự góp mặt của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, một nhạc sĩ nổi tiếng với những ca khúc lắng động đầy cảm xúc như: Nhật ký của mẹ, Chiếc khăn gió ấm,… Là một người yêu trẻ con, luôn muốn đem lại nhiều hơn nữa những niềm vui, năng lượng tích cực cho tất cả các em nhỏ trên mọi miền đất nước Việt Nam. Anh cảm thấy hạnh phúc vì có thể đồng hành cùng đêm nhạc gây quỹ để có thể lan tỏa yêu thương nhiều hơn. Qua chương trình, anh cũng chia sẻ giới thiệu dự án thẻ nhạc 300 bài hát thiếu nhi đánh dấu chặng đường sáng tác nhạc và tình yêu âm nhạc dành trẻ em của anh.

Các nghệ sĩ nhí Thúy An, Hà Phương, Bảo Khánh, Nghiêm Trần An Thảo, Như Ý, Ngọc Anh Thư, Phương Thảo, Trần Dương Thiên Bảo..

Nhóm kịch MANEQUIN

Các nghệ sĩ nhí cùng tiết mục đa dạng khác như nhóm kịch Manequin, Hồ Quang Tùng, Tâm Nguyên, v.v… góp phần tạo nên chất lượng chương trình, sự lan tỏa nhiều hơn đến các mạnh thường quân.

Khép lại đêm ca nhạc Hát Vì Tình Yêu – chủ đề: Vì Tuổi Thơ đã thành công để lại trong lòng của tất cả mọi người có mặt trong ngày 29.5 cảm xúc khó quên.

“ Thay mặt ban tổ chức, nhóm thiện nguyện nghệ sĩ – doanh nhân xin gửi lời cảm ơn đến tất cả đã hết lòng xây dựng một chương trình thiện nguyện thành công. Cảm ơn tấm lòng, sự đóng góp của tấm lòng của mình vào chuyến đi sắp tới! “(Bá Tăng Minh Hiếu – đạo diễn đêm nhạc chia sẻ). Mọi chi tiết quyên góp xin liên hệ 0764 321 253

NGỌC THƯ