Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

Võ Hoàng Yến hé lộ quen bạn trai Việt Kiều qua mai mối, từng bị mẹ ra sức ngăn cản

Á hậu Hoàn vũ Việt Nam lần đầu chia sẻ về bạn trai Việt kiều khi làm khách mời trong talkshow trà chiều cùng nữ diễn viên Lý Nhã Kỳ.

Mới đây, siêu mẫu – Á hậu Võ Hoàng Yến trở thành khách mời trong talkshow Trà chiều cùng với nữ diễn viên Lý Nhã Kỳ. Tại đây, chân dài đình đám của làng mốt lần đầu chia sẻ về bạn trai Việt Kiều cũng như những câu chuyện thú vị thuở mới vào nghề.

Sau nhiều năm độc thân, Á hậu Võ Hoàng Yến khiến công chúng bất ngờ khi công khai hẹn hò với bạn trai Việt Kiều. Trước đó, nữ siêu mẫu đã có 6 tháng sang Mỹ gặp gỡ người yêu và lưu lại tại đây vì dịch bệnh.

Võ Hoàng Yến hé lộ quen bạn trai Việt Kiều qua mai mối, từng bị mẹ ra sức ngăn cản ảnh 1
Võ Hoàng Yến làm khách mời trong chương trình của Lý Nhã Kỳ.

Tiết lộ về bạn trai hiện tại, giám khảo Vietnam’s Next Top Model mùa All Stars dí dỏm cho biết: “Tính cách của anh ấy rất “mặn”, là người có thể trị được tôi. Không hiểu sao anh ấy nói gì tôi cũng nghe theo răm rắp. Yêu xong tự nhiên tôi “lép vế”, trở nên nhõng nhẽo. Anh ấy dạy tôi cách thấu hiểu và cho đi nhiều hơn”.

Võ Hoàng Yến cũng hé lộ với Lý Nhã Kỳ về cơ duyên gặp gỡ người yêu ở Mỹ. Cô cho biết cả hai quen nhau thông qua một người quen giới thiệu. Tuy nhiên, do không thích “mai mối” nên cô giả bận để từ chối. Dù vậy, người này khá vô tư khi liên tục hỏi han và hẹn gặp mặt.

Võ Hoàng Yến hé lộ quen bạn trai Việt Kiều qua mai mối, từng bị mẹ ra sức ngăn cản ảnh 2
Siêu mẫu hé lộ quen bạn trai Việt Kiều qua mai mối.

“Sau nhiều lần, tôi đồng ý và thực sự bất ngờ vì tính anh “thẳng như ruột ngựa”, không hề giống những người đàn ông mình từng tiếp xúc. Trở về sau cuộc hẹn, chúng tôi nhắn tin đến 3 giờ sáng và dần trở thành bạn”, Võ Hoàng Yến chia sẻ.

Đáng chú ý, cả hai chính thức “chung đôi” khi bạn trai Võ Hoàng Yến “ngỏ lời”. Cô khiến Lý Nhã Kỳ “sốc” khi tiết lộ: “Chúng tôi không tỏ tình với nhau. Anh ấy chỉ kêu tôi rằng “Hay bây giờ anh giúp em có thẻ xanh”. Lúc đó, tôi mới hiểu anh ấy định cua mình, một câu tỏ tình độc lạ, theo kiểu đề nghị kết hôn. Thế là anh rủ tôi tháng sau sang Mỹ. Nhưng mẹ tôi ngăn cản vì sợ con gái bị người lạ dụ dỗ dù tôi cũng không còn trẻ. Nhưng do linh tính mách bảo nên tôi quyết định đi. Việc này khiến tôi bị mẹ la quá trời nhưng cuối cùng phải bó tay”.

Võ Hoàng Yến hé lộ quen bạn trai Việt Kiều qua mai mối, từng bị mẹ ra sức ngăn cản ảnh 3
Võ Hoàng Yến từng bị mẹ ra sức ngăn cản cô sang Mỹ gặp bạn trai.

Để bạn gái yên tâm, người yêu của siêu mẫu đã theo cô về Việt Nam ra mắt gia đình. Sau đó, phía này đã chinh phục và được bố mẹ Võ Hoàng Yến ủng hộ hết mình chuyện tình cảm.

Nghe Võ Hoàng Yến chia sẻ, Lý Nhã Kỳ bày tỏ sự mừng rỡ khi cô đã tìm được bờ vai nương tựa. Đặc biệt, nữ diễn viên ngưỡng mộ vì đàn em đã tìm thấy cảm giác yên tâm khi ở cạnh người thương.

Võ Hoàng Yến hé lộ quen bạn trai Việt Kiều qua mai mối, từng bị mẹ ra sức ngăn cản ảnh 4
Võ Hoàng Yến cũng hy vọng Lý Nhã Kỳ sẽ sớm tìm được “ý trung nhân” để nên duyên vợ chồng.

“Khi yêu, cảm giác an toàn và yên tâm rất quan trọng. Tôi từng có nhiều mối tình nhưng không cảm thấy an toàn. Chỉ cần người đàn ông thay đổi mùi nước hoa, cách mặc đồ, hay soi gương là… có chuyện. Đàn ông thực ra rất đơn giản, dễ biết lắm” – Lý Nhã Kỳ nói.

Võ Hoàng Yến cũng hy vọng Lý Nhã Kỳ sẽ sớm tìm được “ý trung nhân” để nên duyên vợ chồng. Nữ người mẫu mong đàn chị sẽ mở lòng sau những biến cố tình cảm. Đáp lại, Lý Nhã Kỳ cũng cho biết cô sẽ cố gắng tạo cơ hội cho chính mình và dành nhiều thời gian cho bản thân.

TienPhong