Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

Vợ Trẻ kín tiếng kém 22 tuổi của NSƯT Nguyễn Công Ninh

Diễn viên, đạo diễn Công Ninh tên thật là Nguyễn Công Ninh sinh ngày 28/1/1962. Hiện tại Anh là Chủ nhiệm khoa Đạo diễn của ĐH Sân khấu - Điện ảnh TP.HCM. Anh thường được khán giả nhớ đến với những vai diễn khắc khổ, chân chất, hiền lành trên màn ảnh nhỏ

Nguyễn Công Ninh

Ngoài công việc diễn xuất, Nguyễn Công Ninh còn là “thầy” của rất nhiều gương mặt nổi tiếng showbiz: Việt Hương, Trấn Thành, Hạnh Thúy, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, Nguyễn Quang Dũng,… Hiện anh đang là Chủ nhiệm khoa Đạo diễn của ĐH Sân khấu – Điện ảnh TP.HCMNguyễn Công Ninh

Năm 2012, nam nghệ sĩ kết hôn với Tuyết Vân, kém anh 22 tuổi. Bà xã nam nghệ sĩ từng là sinh viên Đại học Sân khấu điện ảnh TP.HCM nơi anh giảng dạy. Sau khi ra trường, cô làm diễn viên lồng tiếng và sau đó làm diễn viên trên sân khấu 5B Võ Văn Tần.

Công Ninh trong nhiều năm cũng giữ sự riêng tư trong chuyện tình cảm. Nam diễn viên muốn bảo vệ vợ và gia đình tránh khỏi những soi mói, điều tiếng từ dư luận. NSƯT Nguyễn Công Ninh nhận xét bà xã Tuyết Vân là một người dễ thương, điềm đạm và kín đáo. Chính điều đó đã khiến nam diễn viên muốn tìm hiểu cô từ buổi đầu gặp gỡ. Tuyết Vân lại chia sẻ rằng mình thích người đàn ông khiến bản thân cảm thấy an toàn. Công Ninh không chỉ khiến cô an tâm mà đặc biệt lại còn đem đến sự hài hước.

Dù chênh lệch nhiều về tuổi tác và có nhiều lần khắc khẩu nhưng đời sống vợ chồng vẫn êm đềm, hạnh phúc do hai người biết nhường nhịn yêu thương nhau. Cách đây 6 năm, Nguyễn Công Ninh và Tuyết Vân vui mừng đón đứa con gái Oscar chào đời, khi ấy anh đã 53 tuổi. NSƯT Công Ninh đã có những chia sẻ về cuộc sống gia đình của mình. Công Ninh chia sẻ trong thời gian vợ “vượt cạn” đã không thể ở bên chăm sóc vì vướng lịch trình quay phim, tin vợ đẻ từ chiều nhưng đến tận tối khuya mới kết thúc công việc để chạy về bên vợ con.

Nguyễn Công Ninh

Tuy nhiên, cả hai dần gạt bỏ cái tôi để giữ lửa hạnh phúc theo thời gian. Công Ninh luôn cố gắng nhẫn nhịn, làm người dung hòa để mọi việc được giải quyết êm đẹp.Hiện tại  Bé Oscar – con gái đã 9 tuổi của nam nghệ sĩ như một sợi dây, gắn kết cả hai hơn sau những sóng gió.

“Tôi nghĩ cuộc sống sẽ rất khổ sở nếu cả hai cứ kiểm soát, ràng buộc đối phương. Thay vào đó, chúng tôi tự tạo không gian riêng tư và cách tôn trọng các mối quan hệ xung quanh của mỗi người. May mắn khi cả vợ chồng tôi đều có chung tư tưởng sống như thế”, Công Ninh cho biết, anh trân trọng quãng thời gian còn lại của cuộc đời. Anh ví mình như “đang chạy đua với thời gian” để chăm sóc, dạy dỗ, mong con sớm trưởng thành. Nguyện vọng của nam nghệ sĩ là tích góp một khoản vừa đủ để làm tiền tiết kiệm cho gia đình. Khi trách nhiệm với vợ con đã hoàn tất, anh sẽ chủ động xin chuyển vào viện dưỡng lão ở.

N.M