Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

Vũ Cát Tường giàn giụa nước mắt, chưa đủ can đảm để đối diện với ba khi công khai đồng tính

Xuất hiện trở lại trong trên series YouTube cá nhân tối 17/7, Vũ Cát Tường thổ lộ: “Tôi không nghĩ mọi người lại ủng hộ mình như vậy, tôi có cảm giác như đây là cột mốc trong cuộc đời…Tôi không những đón nhận sự nam tính của mình mà còn cởi mở, ôm ấp với cả phần nữ tính của tôi”.

Vũ Cát Tường giàn giụa nước mắt, chưa đủ can đảm để đối diện với ba khi công khai đồng tính ảnh 1

Nữ ca sĩ dành thời gian để đọc những lời nhắn gửi của khán giả, người hâm mộ, bạn bè đồng nghiệp gửi đến. Cô biết ơn khi câu chuyện của mình được mọi người thấu hiểu và dành tình cảm yêu mến.

“Nếu trước 30 mà mình không sống thật với chính mình thì sẽ rất là khổ. Điều cần nhất là mình phải tìm ra được mình thực sự là ai, muốn cái gì và mình tự tin với điều đó. Tôi cũng muốn người mình yêu được đưa ra ánh sáng”, nữ ca sĩ sinh năm 1992 bày tỏ.

Vũ Cát Tường giàn giụa nước mắt, chưa đủ can đảm để đối diện với ba khi công khai đồng tính ảnh 2

Tuy nhiên, điều khiến Vũ Cát Tường đau lòng nhất là chuyện “come out” (công khai xu hướng tính dục) với gia đình. Ca sĩ nhắc đến ba và giàn giụa nước mắt. “Ba của Tường cũng chưa biết. Nếu ba nghe con đang nói thì đây là cách mà con muốn nói với ba, vì đối diện với ba quá khó. Ba là một nhà giáo và cách đây hai năm, ba vẫn hỏi con hai câu hỏi: ‘Khi nào con lấy bằng Tiến sĩ của Kỹ thuật Y sinh? và Bao giờ con lấy chồng?’. Hai năm trước, nghĩa là Tường đã 28 tuổi và hoạt động nghệ thuật 8 năm nên khi ba hỏi Tường hai câu đó thì Tường biết ba không hiểu gì về mình cả. Ba chưa bao giờ…quan tâm tới cảm xúc của mình hết”.

Dẫu thế, cô vẫn tìm được sự thấu hiểu từ mẹ. Á quân Giọng hát Việt 2013 nói trong nước mắt: “Tường ít nói chuyện, tâm sự với mẹ nhưng Tường biết mẹ dành cho mình một tình yêu vô điều kiện. Mẹ vô tư lắm, khi ai đó hỏi: ‘Tường là nam hay nữ, hay là nó bê đê hả?’, thì mẹ chỉ nói: ‘Nó như nào miễn hạnh phúc là được. Chị thấy tui với chồng tui lấy nhau rồi cũng ly hôn, một mình tui nuôi 3 đứa con thôi’. Mẹ luôn bảo vệ Tường và Tường nghĩ quan trọng nhất là mình cống hiến gì cho cuộc đời, còn những người thực sự thương mình thì họ sẽ thương mình”.

Vũ Cát Tường giàn giụa nước mắt, chưa đủ can đảm để đối diện với ba khi công khai đồng tính ảnh 3
Vũ Cát Tường bật khóc khi nhắc đến gia đình

Trả lời thắc mắc cho khán giả về chuyện xưng hô, “nên gọi Tường là anh hay chị”, Vũ Cát Tường cho hay, bản thân cô cảm thấy thoải mái với mọi cách gọi, miễn là khán giả biết và hiểu mình. Trong cuộc trò chuyện, ca sĩ nói cô từng bị bỏ rơi nhiều lần và tổn thương trong tình yêu vì không thuộc giới tính nam. Cô cũng trải qua cảm giác tội lỗi vì xu hướng tình dục của mình không như số đông.

Nỗi lòng của Vũ Cát Tường nhận được sự đồng cảm của số đông khán giả. Nhiều câu chuyện về cộng đồng LGBTQ+ được các cư dân mạng bày tỏ dưới bài đăng của nữ ca sĩ sinh năm 1992. Chúng ta phải tự mình định nghĩa được chính mình, từ mình là người như thế nào đến thành công hay hạnh phúc ra sao. Hãy tôn trọng linh hồn mình và sống một cuộc đời đầy màu sắc và ý nghĩa. Cảm ơn Vũ Cát Tường vì đã lựa chọn thành thật với chính mình và với mọi người”, một khán giả gửi lời đến giọng ca Vết Mưa.

Vũ Cát Tường giàn giụa nước mắt, chưa đủ can đảm để đối diện với ba khi công khai đồng tính ảnh 4

 TienPhong