Hotface Nguyễn Hương Hoa: ‘Sắc đẹp làm nên thương hiệu’

Không chỉ chỉ gây ấn tượng bởi vẻ ngoài xinh đẹp, thân hình nóng bỏng cùng gu thời trang cực trẻ trung và cá tính mà Hương Hoa còn tạo thiện cảm với mọi người bởi cách nói chuyện thân thiện và cuốn hút.

Hotface Nguyễn Hương Hoa sinh ngày 12-5-1998 tại Thủ đô Hà Nội và hiện tại cô đang sinh sống và làm việc ở TP. HCM. Cô có nickname là Hoa Kiri, một cô gái xinh đẹp và vô cùng tài năng. Hiện tại, Hương Hoa đang kinh doanh mỹ phẩm làm đẹp và cô ngày càng gặt hái được những thành công nhất định trên con đường kinh doanh mà cô đã chọn lựa.

Nguyễn Hương Hoa sở hữu một gương mặt vô cùng xinh đẹp với sống mũi cao, đôi mắt to tròn và miệng cười duyên dáng. Không những thế Nguyễn Hương Hoa còn sở hữu một thân hình cân đối với chiều cao ấn tượng và số đo 3 vòng hoàn hảo nên Nguyễn Hương Hoa luôn để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng mọi người ngay từ lần đầu gặp mặt.

Không chỉ chỉ gây ấn tượng bởi vẻ ngoài xinh đẹp, thân hình nóng bỏng cùng gu thời trang cực trẻ trung và cá tính mà Hương Hoa còn tạo thiện cảm với mọi người bởi cách nói chuyện thân thiện và cuốn hút. Điều đó đã đóng góp 1 phần làm nên thành công của cô ngày hôm nay.

Chia sẻ đôi chút về bí quyết kinh doanh của mình, Hương Hoa cho biết cô chọn kinh doanh về lĩnh vực làm đẹp bởi nhu cầu làm đẹp ngày nay là một điều tất yếu không còn chỉ riêng của phái nữ mà cả với cánh mày râu. Nhan sắc chính là một phần ảnh hưởng khá lớn đến thành công của bạn.

Thời gian mới bắt đầu kinh doanh, Hương Hoa cũng vấp phải khá nhiều những khó khăn, nhưng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân, luôn đề cao chất lượng sản phẩm và kinh doan có tâm nên dần dần Hương Hoa đã có được số lượng khách hàng ổn định và ngày càng mở rộng hơn.

Hương Hoa luôn hướng đến hình tượng một người phụ nữ hiện đại, trẻ trung và thành đạt. Cô đang từng bước phát triển khả năng kiinh doanh của bản thân và hi vọng sẽ ngày càng được khách hàng tin dùng sản phẩm mà cô tung ra thị trường.

Ngoài thời gian làm việc, Hương Hoa cũng như bao cô gái xinh đẹp cùng trang lứa khác đều có chung đam mê là đi mua sắm, xem phim và đi du lịch khám phá những địa danh nổi tiếng trên đất nước. Mỗi chuyến đi mang lại cho Hương Hoa những trải nghiệm thực tế vô cùng thú vị.

Xin chúc cho Hương Hoa sẽ ngày càng thành công hơn nữa trên con đường mà cô đã chọn lựa!

S.P