Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, thông tin tiểu sử người nổi tiếng

Khu vườn 100m2 xanh tươi của Thủy Tiên – Công Vinh trong biệt thự ở khu nhà giàu: Đầy rau trái xum xuê, ai cũng mơ ước!

Khu vườn 100m2 xanh tươi của Thủy Tiên - Công Vinh trong biệt thự ở khu nhà giàu: Đầy rau trái xum xuê, ai cũng mơ ước!

Ca sĩ Thuỷ Tiên từng nhiều lần khoe khu vườn mini đầy đủ các loại rau trai ngay trong biệt thự.

Gần đây, ca sĩ Thủy Tiên đã vướng phải lùm xùm quanh chuyện chi tiêu tiền từ thiện và việc xây sửa lại căn biệt thự tại Quận 7, TPHCM. Theo đó, cư dân mạng đã “bóc phốt” thông tin rằng, vợ chồng ca sĩ Thủy Tiên đã phá căn biệt thự cũ đi để xây lại hoàn toàn chứ không phải chỉ “sửa sang chút ít” như cô đã thông báo trước đó. Những thông tin không thống nhất giữa những gì cư dân mạng tìm hiểu được và thông báo của Thủy Tiên khiến dư luận dấy lên nghi ngờ về các quản lý, chi tiêu những khoản tiền từ thiện mà nữ ca sĩ đứng ra quyên góp. Tuy nhiên, sau đó, Thủy Tiên đã lên tiếng và khẳng định, bản thân sống ngay thẳng, không khuất tất nên không phải sợ.

Trước đó, vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh nổi tiếng với cuộc sống đáng mơ ước trong căn biệt thự ở Quận 7. Nữ ca sĩ thường xuyên chia sẻ hình ảnh về cuộc sống gia đình mình trên trang cá nhân. Trước khi đập bỏ, căn biệt thự của vợ chồng Thủy Tiên rộng 1.000m2 với tông màu trắng chủ đạo, có sân vườn rộng rãi hơn 100m2, trồng nhiều rau xanh.

Vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh đều yêu thích ăn cơm nhà nên đã đầu tư một mảnh vườn để tự trồng rau sạch, đảm bảo chất lượng thực phẩm cho gia đình. Trước khi sửa nhà, vườn nhà Thủy Tiên có hàng chục loại rau theo mùa, được trồng theo phương thức canh tác hữu cơ, không dùng thuốc trừ sâu. Vợ chồng nữ ca sĩ thường xuyên chia sẻ hình ảnh vườn rau, trai xum xuê, xanh tốt.

Khu vườn 100m2 xanh tươi của Thủy Tiên - Công Vinh trong biệt thự ở khu nhà giàu: Đầy rau trái xum xuê, ai cũng mơ ước! - Ảnh 1.

Gia đình Thủy Tiên – Công Vinh cùng nhau thu hoạch bầu trồng ngay tại vườn nhà.

Khu vườn 100m2 xanh tươi của Thủy Tiên - Công Vinh trong biệt thự ở khu nhà giàu: Đầy rau trái xum xuê, ai cũng mơ ước! - Ảnh 2.
Khu vườn 100m2 xanh tươi của Thủy Tiên - Công Vinh trong biệt thự ở khu nhà giàu: Đầy rau trái xum xuê, ai cũng mơ ước! - Ảnh 3.
Khu vườn 100m2 xanh tươi của Thủy Tiên - Công Vinh trong biệt thự ở khu nhà giàu: Đầy rau trái xum xuê, ai cũng mơ ước! - Ảnh 4.

Cầu thủ Công Vinh khoe cây đu đủ sai trĩu quả, thu hoạch 1 lần ăn mấy bữa.

Khu vườn 100m2 xanh tươi của Thủy Tiên - Công Vinh trong biệt thự ở khu nhà giàu: Đầy rau trái xum xuê, ai cũng mơ ước! - Ảnh 5.

Dưa chuột trồng tại vườn nhà, vừa sạch, vừa to không kém ngoài chợ. Công Vinh khoe mỗi ngày thu hoạch được 2 thau đầy dưa chuột.

Khu vườn 100m2 xanh tươi của Thủy Tiên - Công Vinh trong biệt thự ở khu nhà giàu: Đầy rau trái xum xuê, ai cũng mơ ước! - Ảnh 6.
Khu vườn 100m2 xanh tươi của Thủy Tiên - Công Vinh trong biệt thự ở khu nhà giàu: Đầy rau trái xum xuê, ai cũng mơ ước! - Ảnh 7.
Khu vườn 100m2 xanh tươi của Thủy Tiên - Công Vinh trong biệt thự ở khu nhà giàu: Đầy rau trái xum xuê, ai cũng mơ ước! - Ảnh 8.

Ca sĩ Thủy Tiên khoe dàn bầu, mướp đắng sai trĩu quả.

Khu vườn 100m2 xanh tươi của Thủy Tiên - Công Vinh trong biệt thự ở khu nhà giàu: Đầy rau trái xum xuê, ai cũng mơ ước! - Ảnh 9.
Khu vườn 100m2 xanh tươi của Thủy Tiên - Công Vinh trong biệt thự ở khu nhà giàu: Đầy rau trái xum xuê, ai cũng mơ ước! - Ảnh 10.

Mảnh vườn nhỏ của vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh trồng đủ các thứ rau, củ cho gia đình.

Khu vườn 100m2 xanh tươi của Thủy Tiên - Công Vinh trong biệt thự ở khu nhà giàu: Đầy rau trái xum xuê, ai cũng mơ ước! - Ảnh 11.

Mảnh vườn trồng đủ các loại rau gia vị của Thủy Tiên. Cô từng tiết lộ, gia đình không cần phải đi chợ vì có thịt gửi từ quê lên và rau thì hái ngoài vườn.

Khu vườn 100m2 xanh tươi của Thủy Tiên - Công Vinh trong biệt thự ở khu nhà giàu: Đầy rau trái xum xuê, ai cũng mơ ước! - Ảnh 12.

Thủy Tiên tự tay chăm sóc vườn rau.

Khu vườn 100m2 xanh tươi của Thủy Tiên - Công Vinh trong biệt thự ở khu nhà giàu: Đầy rau trái xum xuê, ai cũng mơ ước! - Ảnh 13.

Thủy Tiên từng nhiều lần khoe vườn rau quả xanh tươi của gia đình trên vlog.

Khu vườn 100m2 xanh tươi của Thủy Tiên - Công Vinh trong biệt thự ở khu nhà giàu: Đầy rau trái xum xuê, ai cũng mơ ước! - Ảnh 14.

Công Vinh tự thay thu hoạch rau trái từ vườn nhà.

Khu vườn 100m2 xanh tươi của Thủy Tiên - Công Vinh trong biệt thự ở khu nhà giàu: Đầy rau trái xum xuê, ai cũng mơ ước! - Ảnh 15.

Vợ chồng Thủy Tiên cùng uống trà ngay tại sân nhà nhiều hoa, trái.

Hoàng Lan

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị