NguoiNoiTieng
Kênh tin tức hàng đầu về các nhân vật nổi tiếng trong xã hội

Showroom VOV Super Cars tại TP.HCM đi vào hoạt động

693

Sở hữu địa thế thuận lợi, Showroom VOV Super Cars nằm ở trung tâm khu kinh doanh buôn bán các dòng xe cao cấp thuộc khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng. VOV Super Cars là một thành viên của Passion Drive từng biết đến với các dịch vụ chăm sóc xe cao cấp Ceramic Pro.

Showroom VOV Super Cars có diện tích trên 800m2 gồm 2 tầng, trong đó tầng 1 dành để trưng bày siêu xe và khu chăm sóc xe sang, tầng 2 làphòng khách và phòng trải nghiệm dịch vụ. Với kiến trúc hiện đại, đẳng cấp, VOV Super Cars đáp ứng các tiêu chí của một Showroom siêu xe tiêu chuẩn quốc tế.

Hàng loạt những mẫu xe siêu sang, siêu xe thuộc về các thương hiệu siêu xe phổ biến như Ferrari, Lamborghini, McLaren, Bentley; Rolls-Roycee… đã cùng nhau hội tụ trong buổi khai trương tạo nên một hình ảnh “như trong mơ” về một showroom siêu xe tại Việt Nam và một bầu không khí sôi động và háo hức cho những khách mời tham dự.

Nổi bật trong số này là chiếc McLaren 650S Spider độ widebody Liberty Walk thứ 2 tại Việt Nam vừa mới hoàn thiện gần đây. Chiếc xe được đặt trên một bục tròn có thể xoay, cho thấy sự đầu tư có bài bản hơn với một showroom chuyên kinh doanh các dòng xe đắt tiền. Bên cạnh đó còn có sự xuất hiện một siêu xe McLaren 650S Spider khác với ngoại thất màu vàng và một chiếc McLaren 720S màu đỏ nổi bật. Có tới 3 chiếc Lamborghini Huracan, thêm vào đó là Audi R8 và cặp xe siêu sang Rolls-Royce.

VOV Super Cars là doanh nghiệp duy nhất cung ứng những mẫu siêu xe tại Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh siêu xe tại Hà Nội. Với việc khai trương showroom mới toạ lạc tại số 480, đại lộ Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phú, Quận 7, TP.HCM  chắc chắn VOV Super Cars sẽ gặt hái nhiều thành công và hứa hẹn là một điểm đến mới cho những khách hàng tìm mua các dòng siêu xe, xe sang tại TP.HCM và khu vực phía Nam.

Một số hình ảnh về các siêu xe “hội tụ” trong ngày khai trương Showroom VOV Super Cars:

Sỹ Thành/HTV