Wink Hotel Saigon Centre – Ngắm nhìn Sài Gòn qua lăng kính mới mẻ

Nghỉ lễ sắp đến nhưng lần này, bạn chẳng còn hứng thú với những khách sạn truyền thống? Muốn khám phá thành phố qua lăng kính mới tràn đầy năng lượng? Vậy tại sao không thử trải nghiệm một khách sạn hoàn toàn mới. Thông minh, hiện đại, sáng tạo và mức giá vô cùng phải chăng.


Thương hiệu Wink Hotels – thương hiệu mang tính cách mạng trong ngành công nghiệp khách sạn tại Việt Nam ra mắt khách sạn Wink Hotel Saigon Centre – nơi giao thoa của sự đổi mới, nơi bản sắc Việt được tôn vinh. Khách sạn dành cho những ai ưa khám phá, những người có tinh thần trẻ trung, những cá nhân ưa dịch chuyển và thích trải nghiệm, những người đam mê thử thách, những doanh nhân hay những người khởi nghiệp có tư duy dám nghĩ dám làm.

Các phòng nghỉ tại Wink đều có tầm nhìn bao quát Sài Thành. Toàn bộ 237 phòng được thiết kế thông minh và tối giản nhưng vẫn đầy đủ các chức năng cần thiết. Công nghệ hiện đại được sử dụng trong các dịch vụ như check in, tự yêu cầu dịch vụ ẩm thực, giặt là tự động… mang tới một chuyến du lịch hiệu quả và nhanh chóng. Mỗi phòng được trang bị nệm Wink và bộ drap trải giường chuẩn 5 sao, smart TV dễ dàng kết nối với các thiết bị di động hoặc các thiết bị điện tử khách, vòi hoa sen áp lực nước ổn định.

Dịp nghỉ lễ 30/4, mùng 1/5, khách sạn Wink Hotel Saigon Centre có chương trình ưu đãi với giá 800.000 đồng net bao gồm ăn sáng cho 2 người. Chương trình 24 Stay cho phép giờ check in và check out linh hoạt tùy theo nhu cầu của khách. Tặng 100.000 đồng trong thẻ khóa phòng để sử dụng cho dịch vụ giặt là, ăn uống hoặc mua sắm các nhu yếu phẩm trong khách sạn. Tặng grab code ưu đãi khi đặt xe trên ứng dụng grab.

Giá phòng áp dụng từ 24/3 tới 2/5.

Wink Hotel Saigon Centre

75 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Đa Kao, Q.1
ĐT: +84 28 2250 8531
Email: book.saigoncentre@wink-hotels.com
Để lại một bình luận