Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

BabeSexy.Offical: Vì sao còn non trẻ đã được phái đẹp cực yêu thích?

Ra đời không bao lâu, BabeSexy.Offical nhanh chóng đã trở thành một trong những địa chỉ mua sắm nhiều sản phẩm làm đẹp rất được chị em yêu thích. BabeSexy.Offical nổi tiếng với các dòng son, tẩy tế bào chết hay dưỡng trắng da.

Đặc biệt, những dòng son môi của BabeSexy khiến rất nhiều chị em mê mẩn khi có giá thành phải chăng, luôn đi đầu xu hướng làm đẹp và là tuyển tập các màu hot trend được phái đẹp yêu thích nhất. Bên cạnh đó là chất lượng luôn được đảm bảo.

BabeSexy.Offical được ra đời năm 2018. Chia sẻ về sự ra đời của thương hiệu này, cô chủ xinh đẹp Trần Thị Yến Phụng cho biết xuất phát từ niềm đam mê và hiểu được nỗi lòng của phái đẹp như mình nên đã quyết định thử sức kinh doanh các mặt hàng mỹ phẩm.

Cũng giống như rất nhiều người kinh doanh các sản phẩm làm đẹp, thời gian đầu cũng có rất nhiều khó khăn. Khi mới ra nhập thị trường làm đẹp, khách hàng còn chưa tin tưởng vì là thương hiệu mới phải mất một thời gian, khi chất lượng sản phẩm được chứng minh thì mọi thứ mới dần tiến triển tốt đẹp.

Cho tới bây giờ, sau hơn hai năm ra mắt, những sản phẩm của BabeSexy.Offical đã được khách hàng đón nhận và tin tưởng. Tất cả các sản phẩm của shop đều có đầy đủ giấy tờ, chứng minh xuất xứ và chất lượng sản phẩm.

BabeSexy.Offical rất chú trọng mảng online trong việc kinh doanh. Là một trong số không nhiều shop thường xuyên livestream để tư vấn và cho khách hàng được thấy sản phẩm thực sự, sẵn sàng giải đáp những thắc mắc hay băn khoăn của khách hàng.

Hiện ngoài việc chú trọng online thì BabeSexy.Offical cũng có cửa hàng để khách hàng được trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm với không gian mua sắm khoa học, tinh tế. Tất cả các khách hàng khi tới với BabeSexy đều cảm nhận được sự tận tình của đội ngũ nhân viên, hài lòng với sự lựa chọn của mình.

Tất cả các khâu bán hàng của BabeSexy đều được chú trọng để đem tới cho khách hàng sự trải nghiệm tốt nhất. BabeSexy.Offical cũng thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mại, tri ân như một cách để bày tỏ sự cảm ơn tới khách hàng và giúp nhiều người hơn được sử dụng những sản phẩm chất lượng của shop.

Chia sẻ về kế hoạch tương lai, đại diện BabeSexy.Offical cho biết sẽ mở rộng quy mô và nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ, mở rộng danh sách sản phẩm kinh doanh và khẳng định thương hiệu trên thị trường.

BabeSexy.Offical:

Hotline: 070 731 0917

Fanpage: https://www.facebook.com/babesexycompany/