Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, thông tin tiểu sử người nổi tiếng

Ceo Lữ Lệ Ngọc sắp trở lại đồng hành cùng sự kiện“Beauty Global Connections 2021”

CEO Lữ Lệ Ngọc, Ca sĩ Chu Bin,  CEO Hà Hiền và diễn viên Ngọc Thiện

Beauty Connection 2021 mùa 1 đã kết thúc được vài tháng nhưng sức nóng cho đến nay vẫn không ngừng lan rộng. Đây cũng được đánh giá là sự kiện đáng chú ý nhất ngành làm đẹp bởi Beauty Connection 2021 đã tạo ra nhiều giá trị, lan tỏa và giúp các doanh nghiệp có thể ký kết được với các đối tác chiến lược quan trọng trong thời gian vừa qua  như: Hợp tác chiến lược và đại lý phân phối (Tập đoàn Able Group Hàn Quốc & Jade Beauty Center). Đối tác chiến lược và Chuyển giao công nghệ (Able Group & Newme). Đối tác chiến lược và Chuyển giao công nghệ (Able Group  & Youth Lift).

CEO Lữ Lệ Ngọc xinh đẹp như nữ hoàng tại sự kiện 

CEO Lữ Lệ Ngọc (tên tiếng Hàn là Jeon Jade hay tên thân mật là Yumi Lu ) đại diện cho Jade Cosmetology Institute (JCI) đã phối hợp cùng Công ty CP Truyền thông Tạp chí Người Nổi Tiếng tổ chức thành công, có thể nói đây là một trong những sự kiện “Bùng nổ” về công nghệ làm đẹp mới nhất, định hướng công nghệ làm đẹp không phẫu thuật 2021 đã thành công khi mang đến cho mọi người một sự kiện lớn về ngành làm đẹp mang tên Beauty Connection 2021.

Theo khuôn khổ của chương trình thì Ban tổ chức cũng đã lựa chọn tuyên dương Top Brand Award – giải thưởng ghi nhận xứng đáng những nỗ lực và thành quả mà các doanh nghiệp đã đạt được trong ngành mỹ phẩm, làm đẹp.

Với sự đầu tư kỹ càng từ sân khấu, nội dung, kiến thức chuyên môn… sự kiện đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của hàng trăm khách mời cùng với các chuyên gia và bác sĩ hàng đầu của ngành làm đẹp.

Sự kiện trở thành nơi quy tụ nhiều chủ doanh nghiệp ngành làm đẹp giao lưu, hợp tác phát triển công nghệ. Đồng thời xây dựng các mối quan hệ giữa những đơn vị có cùng đam mê lĩnh vực làm đẹp này.

Qua sự kiện lần này đã góp phần giúp các doanh nhân lan tỏa thương hiệu của doanh nghiệp mình, truyền tải những thông điệp ý nghĩa của thương hiệu mình đến cho khách hàng một cách nhanh nhất và ý nghĩa nhất.

Từ trái qua phải Ths.Bs Lâm Ngọc Anh, CEO Lữ Lệ Ngọc, TS.BS.Lê Tôn Dũng 

CEO Lữ Lệ Ngọc bằng uy tín của bản thân và thương hiệu mà cô sáng lập, rất nhiều nhà tài trợ đã cùng đồng hành, là các doanh nghiệp có thâm niên trong ngành làm đẹp, các khách mời là những người có cùng niềm đam mê với cái đẹp và muốn vươn xa hơn trong lĩnh vực này, gồm có: Đại diện tập đoàn Able Hàn quốc là Tập đoàn tiên phong trong lĩnh vực Giảm béo không phẫu thuật, Lễ ký kết hợp tác chiến lược đã diễn ra đánh dấu một bước ngoặt mới về lĩnh vực làm đẹp thế hệ mới mà Jade hứa hẹn sẽ đem lại cho quý khách hàng trong năm 2021 này.

Bên cạnh đó, sự kiện còn cập nhật những công nghệ và sản phẩm làm đẹp bậc nhất, mới nhất đến cho thị trường thẩm mỹ tại Việt Nam.

Nhất là sự góp mặt của rất nhiều bác sĩ chuyên ngành thẩm mỹ đến từ Hàn Quốc và các nước phương Tây. Đến với sự kiện lần này còn vinh dự có sự góp mặt của TS.BS.Lê Tôn Dũng, Chủ tịch HĐQT Bệnh Viện Sao Hàn, TS.BS.Lâm Ngọc Anh, chuyên ngành Phẫu thuật thẩm mỹ, MD.Tạ Minh Đức, Key Doctor Đại diện Medi Derma Shiny Việt nam. MD. Shin Tae Ho, Key Doctor Đại diện Youth Lift Hàn Quốc. Nhờ đó, khách mời sẽ được giới thiệu, phổ cập các kiến thức làm đẹp chuyên sâu từ những người giỏi nhất ngành làm đẹp. Mọi thắc mắc của khách mời về các công nghệ làm đẹp sẽ được giải đáp rõ ràng, chi tiết nhất.

Trước đó vào tháng 10/2020, CEO Lữ Lệ Ngọc  đã tổ chức thành công khá nhiều buổi Workshop “Bí quyết nâng cơ và Trẻ hoá” đã mang đến những kiến thức bổ ích, mang ý nghĩa vô cùng to lớn trong công cuộc  “Thay đổi bản thân, nâng tầm nhan sắc”.

Không dừng lại ở đó, CEO Lữ Lệ Ngọc  thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo chuyển giao công nghệ, cập nhật những kỹ thuật chuyên sâu và tiên tiến nhất đến cho các học viên muốn nâng tầm trong lĩnh vực làm đẹp, đào tạo kỹ thuật viên spa chuyên sâu, giúp các bạn nâng cao tay nghề, có kiến thức đúng về làm đẹp, các buổi học đã thu hút rất nhiều học viên tham gia.

CEO Lữ Lệ Ngọc và MD Mr.Martin Joey Đại diện tập đoàn Able Group Hàn Quốc

Với định hướng mới mẻ trong năm 2021, CEO Lữ Lệ Ngọc  phát triển đẩy mạnh chuyển giao công nghệ mới nhất và bên cạnh đó tìm kiếm những doanh nghiệp trong và ngoài nước hợp tác về mảng đào tạo chiến lược kinh doanh dành cho  chủ doanh nghiệp spa. Với mục tiêu và kế hoạch trong tương lai Jade mong muốn sẽ là học viện đào tạo , xây dựng nền tảng cho ngành công nghiệp thẩm mỹ làm đẹp, kết nối với các đối tác từ nước ngoài và Việt Nam, hợp tác và trao đổi công việc kinh doanh lâu bền…

Trong năm 2021, CEO Lữ Lệ Ngọc  sẽ dự định cho ra mắt thị trường với dòng sản phẩm mới chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho chị em phụ nữ, thương hiệu sẽ sớm được “bật mí” và kỳ báo Người Nổi Tiếng tiếp theo, sản phẩm đặc biệt với thành phần 99,99% từ thiên nhiên, an toàn, lành tính và vô cùng phù hợp với thời tiết Việt Nam nói riêng và Châu Á nói chung, hứa hẹn sẽ bùng nổ và phát triển, thành công trong thời gian sắp tới.

Hoa hậu Di Khả Hân xinh tươi dự sự kiện

Chính vì vậy, sự kiện Beauty Connections sắp tới dự đoán sẽ là sự kiện thu hút được đông đảo khách mời cũng như các thương hiệu sản phẩm làm đẹp đặc biệt về sức khỏe, bên cạnh đó mục đích tạo ra sự kết nối thành công, tạo nền tảng kinh doanh vượt bậc trong năm 2021.

Hy vọng sẽ nhận được sự quan tâm từ các đơn vị truyền thông như HVT9 và VTC trong thời gian vừa qua. Cùng xem lại khoảnh khắc sự kiện ở link bên dưới. 

https://youtu.be/06uTa6epAPA

https://www.youtube.com/watch?v=8zxjU6jOWS4

Link Fb: https://www.facebook.com/yumi80lu