Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

Công nghệ trị thâm mắt Dermaster đến từ Hoa Kỳ có hiệu quả như lời đồn?

Công nghệ Dermaster

Công nghệ Dermaster là công nghệ như thế nào?

Công nghệ Dermaster là công nghệ điều trị quầng thâm mắt tân tiến bậc nhất Hoa Kỳ được chuyển giao độc quyền cho Phòng khám da liễu YC. Sau khi nhận chuyển giao, liệu pháp này đã được các bác sĩ chuyên khoa của YC nghiêm túc nghiên cứu và cải tiến để  phù hợp với thực tế tại Việt Nam và đã cho thấy những hiệu quả vô cùng vượt trội. 

Công nghệ Dermaster sử dụng máy công nghệ cao kết hợp giữa các bước sóng ánh sáng sinh học xung cường độ cao và sóng siêu âm hội tụ cao tần. Các bước sóng ánh sáng xung cường độ cao này có tác dụng len lỏi qua các nang lông tác động đến vùng trung và hạ bì của da giúp tăng khả năng lưu thông các mao mạch vùng dưới mắt bị tắc nghẽn, kích hoạt toàn bộ tĩnh mạch vùng da dưới mắt đang bị chèn ép được trở về kích thước nguyên thuỷ. Đồng thời xóa bỏ các hắc sắc tố để cân bằng sắc tố vùng da dưới mắt cho da sáng hơn.  

Cùng với đó, sóng siêu âm hội tụ tần cao tác động qua các tầng da giúp kích thích tăng sinh collagen và elastin làm săn gọn mô cơ một cách nhẹ nhàng giúp thu gọn bọng mắt hiệu quả. 

Công nghệ Dermaster

Dermaster đã chứng minh được những nét tối ưu vượt trội trong quá trình điều trị quầng thâm mắt so với các phương pháp hiện hành. Các chuyên gia thuộc Liên minh quốc tế các tổ chức da liễu đánh giá: “Đây là bước tiến vượt bậc trong công nghệ điều trị da liễu, thâm quầng mắt là tình trạng rất phổ biến và không dễ để xử lý trong thời gian ngắn, nhưng với Dermaster, công nghệ này không chỉ điều trị dứt điểm quầng thâm mắt mà còn giúp tái tạo vùng da dưới mắt, không hề gây đau đớn hay xâm lấn. Chúng tôi đánh giá rất cao về công nghệ tân tiến này.” – Giáo sư David Howard, Viện nghiên cứu da liễu quốc tế Frances.

DERMASTER – Dẫn đầu công nghệ trị quầng thâm mắt 

Với Dermaster chỉ sau 60 phút điều trị, các bạn sẽ thấy ngay quầng thâm mắt mờ rõ rệt, vùng da dưới mắt căng, mịn, đều màu và chỉ sau 1 liệu trình, bạn sẽ nhận lại kết quả ngoài mong đợi với một đôi mắt rạng rỡ, hết thâm quầng, đầy tinh anh. 

Đặc biệt, DERMASTER được biết tới là công nghệ ánh sáng tối tân: 

  • Đánh bật quầng thâm mắt chỉ sau 60 phút điều trị
  • Tái tạo và trẻ hóa vùng da dưới mắt
  • Không gây xâm lấn, đau rát, bong tróc 
  • Không kiêng khem, nghỉ dưỡng mất thời gian

 Đây là liệu pháp cực kỳ an toàn, hiệu quả đã được kiểm chứng bởi chính khách hàng của YC:

Feedback của khách hàng điều trị quầng thâm mắt

“Sau liệu trình với Dermaster, chị không còn cảm giác tự ti, mặc cảm khi giao tiếp nữa. Quầng thâm mắt giảm rõ rệt, mà không đau, không có dấu hiệu gì là đi điều trị, ai nhìn cũng bảo dạo này tươi tắn, rạng rỡ hơn trước nhiều…” – Chị Lan Anh,32 tuổi, Bắc Ninh chia sẻ sau khi điều trị quầng thâm mắt tại YC.

Hình ảnh trước và sau điều trị quầng thâm mắt tại YC

Review của khách hàng điều trị quầng thâm mắt với công nghệ Dermaster

Nếu vẫn còn đang bị quầng thâm mắt đeo bám, đừng chần chừ hãy điều trị dứt điểm cùng công nghệ Dermaster, lấy lại đôi mắt tinh anh, đầy sức sống cùng công nghệ Dermaster độc quyền tại Phòng khám Da liễu YC ngay! 

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

HỆ THỐNG PHÒNG KHÁM DA LIỄU QUỐC TẾ YC

Chi nhánh TPHCM: 15-17-19 Hoàng Dư Khương, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 096 129 8585