Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, thông tin tiểu sử người nổi tiếng

Helios Vip Body – Filler thế hệ mới dành cho phái đẹp

Các sản phẩm Filler Body được ra đời để giải quyết vấn đề đó, giúp cho các chị em dễ dàng nâng cấp bản thân, mang lại một vóc dáng cân đối, căng đầy sức sống, mà không cần phải phẫu thuật đau đớn, tốn kém chi phí.

Và trong vô vàn sản phẩm Filler trên thị trường, Helios Vip Body trở thành ngôi sao nổi bật nhất, với những ưu điểm tuyệt vời, được các chuyên gia và hàng ngàn khách hàng tin tưởng, sử dụng trên khắp Châu Á. Vậy điều gì khiến cho dòng sản phẩm Helios Vip Body trở nên khác biệt trên thị trường, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Sản phẩm Helios Vip Body được ra đời bởi đội ngũ R&D của Viện nghiên cứu thuộc đại học Seul kết hợp cùng với các giáo sư hàng đầu của Pháp, đã dày công nghiên cứu trong suốt nhiều năm, phù hợp với cấu trúc cơ thể và các tầng biểu bì da của phụ nữ Châu Á nói chung, và Việt Nam nói riêng, tái tạo căng đầy, tạo nên đường nét mềm mại, quyến rũ cho phái đẹp.

Khác biệt của sản phẩm Filler Helios Vip Body so với các dòng filler khác trên thị trường, đó là có hàm lượng HA lên tới 24mg, cao nhất hiện nay, làm tăng sinh Collagen, với liên kết chéo, có ưu điểm tăng tính đàn hồi, tính liên kết cao, form định hình chuẩn đường nét, giữ độ bền ổn định trong thời gian dài.

Filler Helios Body sản xuất tại Hàn Quốc theo công nghệ Châu ÂU, đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt và đạt chứng nhận CE, ISO, BIO…, được các viện thẩm mỹ cũng như khách hàng ưa chuộng bởi có thể tiêm được nhiều điểm, mềm mịn, không sưng, không vón cục, không đau buốt, và cực kỳ lành tính.

Sản phẩm này đã được cấp giấy phép của Cục quản lý dược phẩm Hàn Quốc, và được các Viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc cực kỳ ưa chuộng, sử dụng trên hàng ngàn khách hàng, thậm chí là cả một số ngôi sao giải trí, được các chuyên gia hàng đầu khuyên dùng.

Dòng sản phẩm Filler Helios Vip Body đã được xuất khẩu qua thị trường Châu Âu và Bắc Mỹ, nhận được sự tin tưởng và những phản hồi hết sức tích cực

Và giờ đây, Filler Helios Vip Body đã chính thức có mặt tại Việt Nam, được phân phối độc quyền bởi 1 đơn vị hết sức uy tín trong ngành thẩm mỹ, đó là hệ thống Victory Global.

Dòng sản phẩm Filler Helios Vip Body với công nghệ tiên tiến từ Pháp, sản xuất tại Hàn Quốc, chính là bước đột phá lớn của ngành thẩm mỹ, là giải pháp giúp hàng triệu người phụ nữ trở nên xinh đẹp, quyến rũ và tự tin hơn.

T/H