Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

Nguyễn Thị Giáng Kiều – Tạo cơ hội giúp chị em phụ nữ kiếm thêm thu nhập nhờ kinh doanh online.

Là giám đốc tài ba của Công ty TNHH TM Giáng Kiều Cosmetics – thương hiệu uy tín về các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp, chị Giáng Kiều hy vọng rằng mình sẽ giúp đỡ được thật nhiều chị em phụ nữ có được việc làm với mức thu nhập ổn định nhờ kinh doanh online.

Thời đại công nghệ 4.0 cũng là thời điểm bùng nổ của những hình thức kinh doanh online và thương mại trực tuyến. Chị Giáng Kiều hiểu rằng, đây không chỉ là cơ hội của thương hiệu nhằm phát triển công việc làm đẹp cho mọi người phụ nữ mà còn tạo ra một môi trường làm việc và kinh doanh hiệu quả, an toàn dành cho những chị em đang muốn có thêm thu nhập.

Với mục tiêu đưa các sản phẩm của Giáng Kiều Cosmetics phủ sóng khắp trong và ngoài nước, để nhiều người có thể tiếp cận và sử dụng, giúp cho làn da phụ nữ ngày càng đẹp hơn. Chị Giáng Kiều còn có mong muốn hỗ trợ, giúp đỡ các bạn trẻ có thể có thu nhập cao nhờ vào công việc kinh doanh online. Xây dựng hệ thống kinh doanh của công ty ngày càng lớn mạnh, chuyên phân phối các sản phẩm mỹ phẩm chất lượng cao cho người tiêu dùng.

Nguyễn Thị Giáng Kiều chia sẻ, bản thân chị vẫn đang tiếp tục mở rộng và trau dồi vốn kiến thức của mình với công việc. Tiếp tục mang những kinh nghiệm quý báu của mình và lan tỏa tới những bạn trẻ có đam mê và yêu thích công việc kinh doanh các sản phẩm làm đẹp. Hy vọng rằng, chị sẽ gặt hái được thật nhiều thành công trên con đường mang lại sức khỏe và sắc đẹp đến cho mọi người.