Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Ngọc Hương Beauty ký kết hợp tác chiến lược với Dược phẩm MacBiotech Hàn Quốc

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Ngọc Hương Beauty vừa khai trương tại cơ sở 227 Phan Xích Long, phường 7, quận Phú Nhuận, TP HCM cùng với Slogan “Khơi Nguồn Nhan Sắc Việt”.

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Ngọc Hương Beauty đã đặt mục tiêu là mong ước mang lại cho chi em phụ nữ Việt Nam những dịch vụ chăm sóc sắc đẹp và sức khoẻ uy tín chất lượng bậc nhất với giá thành hợp lý để nhan sắc chi em phụ nữ Việt Nam sẽ có cơ hội toả sáng hơn nữa.

Trong ngày khai trương, đồng thời diễn ra Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Công ty Cổ phần Dược phẩm MacBiotech Hàn Quốc và Ngọc Hương Beauty. Được biết, Dược phẩm MacBiotech Hàn Quốc là công ty dược phẩm có lịch sử phát triển lâu đời với đội ngũ dược sĩ chất lượng cao cùng những thành tựu trong lĩnh vực sản xuất dựơc mỹ phẩm làm đẹp sẽ đồng hành hợp tác cùng Ngọc Hương Beauty làm đại lý phân phối các dòng dược mỹ phẩm đặc trị , chăm sóc da và làm đẹp trong thời gian tới.

Trong buổi Lễ ký kết, CEO của 2 công ty ký cam kết hợp tác để hai bên cùng xây dựng kế hoạch hợp tác chi tiết nhằm khai thác có hiệu quả các dòng sản phẩm lợi thế của 2 bên để đạt được các mục tiêu đề ra.

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Ngọc Hương Beauty đựơc trang bị các thiết bị công nghệ cao để có thể đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng đa dạng của khách hàng Việt, giúp họ không phải đi ra nước ngoài điều trị.

Một số công nghệ điều trị tiên tiến của thế giới đã được sử dụng tại Thẩm mỹ viên công nghệ cao Ngọc Hương Beauty như:

– Trị nám, trẻ hóa da, xóa sẹo mụn, xóa xăm… bằng thiết bị laser phát xung cực ngắn picosecond (phần nghìn tỷ/giây), là các máy Laser PicoSure và PicoWay.
– Săn da mặt cổ bằng công nghệ Thermage.
– Làm săn chắc da mặt bằng công nghệ sóng RF Thermage.
– Làm căng da mặt bằng công nghệ sóng siêu âm hội tụ Ultherapy.
– Thon gọn bụng và bắp tay bằng công nghệ Laser hủy mỡ SculpSure.
– Làm thon gọn cơ thể bằng công nghệ laser hủy mỡ “SculpSure”, công nghệ đông lạnh để hủy tế bào mỡ “CoolSculpting Zeltiq”…

Ngọc Hương Beauty – Khơi nguồn nhan sắc Việt
Add: 227 Phan Xích Long, Phường 7, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0909 609 108
Facebook: https://m.facebook.com/tmv.ngochuongbeauty