Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, thông tin tiểu sử người nổi tiếng

Tiêu chuẩn vàng cho gương mặt của bạn với Công nghệ Trẻ Hóa Tự Thân Gen Tế Bào – Ai Face

Những tiêu chuẩn về tỷ lệ vàng của khuôn mặt đẹp

Tỷ lệ vàng của khuôn mặt đẹp được dựa theo những đánh giá tổng quan cần có 1/5 dọc, 1/3 ngang và “4 cao 3 thấp”. Bên cạnh đó, các bộ phận trên gương mặt cần có sự hài hòa, thống nhất với nhau. Do đó mà rất nhiều các công nghệ hiện đại mới được ra đời để giúp chị em có thể sở hữu 1 gương mặt đẹp chuẩn và làn da căng bóng. Sự khác biệt lớn nhất phải nhắc đến công nghệ Gen tế bào tự thân giúp làm đầy má hóp, thái dương lõm.

GEN TẾ BÀO tự thân – AI FACE  LÀ GÌ?

Gen tế bào tự thân – AI FACE là 1 dạng ứng dụng công nghệ số kết với công nghệ gen tế bào được ứng dụng và kiểm định gần 10 năm qua và có mặt tại hơn 200 quốc gia trên toàn thế giới như Anh, Pháp, Hoa Kỳ… Công nghệ này được ứng dụng trong y học hằng chục năm qua như cấy ghép da, cấy ghép mô do tổn thương….và được y tế FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận.

Diễn viên Việt Hoa rất hài lòng với công nghệ trẻ hóa AI FACE

Với nhu cầu làm đẹp ngày nay công nghệ đã có những bước tiến vượt bậc nhằm tối ưu hóa các hợp chất ngoại lai đưa vào con người. Nên với sự hợp tác của Thẩm mỹ quốc tế Bally với các giáo sư đầu ngành của Mỹ trong mấy năm qua đã thành công đưa công nghệ gen tế bào tự thân lần đầu tiên cũng như số 1 duy nhất tại Việt Vam được Bộ Y tế Việt Nam chứng nhận và được phép hoạt động từ tháng 1-2022 . Phương pháp này chỉ sử dụng tế bào máu của chính cơ thể để chiết tách, điều trị làm trẻ hóa da, má hóp, thái dương lõm hoàn toàn không sử dụng bất cứ một chất bảo quản hay hoạt chất bên ngoài nào. Giúp cho gương mặt bạn hài hòa chuẩn các tỷ lệ vàng cũng như sở hữu một làn da căng bóng mà không cần xâm lấn.

Gương mặt chuẩn tỷ lệ vàng với AI Face

Cấy gen tế bào được thực hiện nhanh chóng chỉ trong 60 phút mà không cần nghỉ dưỡng do đó ít ảnh hưởng đến sinh hoạt. Được thực hiện phòng Lap 5D đảm bảo nhiệt độ -10 đến -18 độ và có thể bảo quản với nito lỏng -180 đến -196 , khử khuẩn 24/24 Chiếu xạ diệt khuẩn bằng tia cực tím hay là UVGI, là phương pháp sử dụng năng lượng cực tím (UV) để tiêu diệt các loại vi rút, vi khuẩn và nấm….

Đây là dạng tế bào gen siêu tái sinh có khả năng nhân bản hóa gấp 10 triệu -20 triệu lần, nhờ các hoocmon tăng trưởng có trong tiểu cầu sẽ kích thích tế bào mới tăng trưởng liên tục nên hiệu quả điều trị trẻ hóa da và làm đầy tự thân tăng cao và hiệu quả kéo dài.

Nhờ trích xuất từ chính máu tự thân của khách hàng nên công nghệ Gen tế bào rất an toàn, không gây kích ứng, không gây đau đớn

 Cơ chế tác động của Gen tế bào da:

 • Lấy khoảng 20ml máu của khách hàng, sau đó đưa qua một quy trình và công nghệ chiết xuất và kích thích thăng trưởng sau 30 phút tại phòng Lap đê lấy lượng gen tế bào nhất định
 • Tiếp đó, lượng Gen tế bào này được Bác sĩ cấy vào vùng da cần điều trị thông qua phương pháp cấy vi điểm giúp khôi phục và trẻ hóa các tế bào tổn thương, làm đầy những vùng hóp, kích thích sản sinh tế bào mới.

Hiệu quả mà Cấy gen tế bào mang lại:

 • Đem lại hiệu quả cao ngay sau duy nhất 1 lần cấy
 • Tăng sinh Colagen nhanh chóng chỉ sau 1 tuần ( thông thường 4-6 tháng)
 • Làm đầy má hóp, thái dương lõm, căn chỉnh gương mặt
 • Trẻ hóa gen tế bào là phương pháp nội khoa, hoàn toàn không xâm lấn, dao kéo hạn chế tối đa biến chứng trong quá trình thực hiện.
 • Không sử dụng các chất ngoại lai như filler, không căng chỉ, tế bào gốc khả năng tương thích với cơ thể cao, không bị đào thải…. giúp khách hàng trẻ ra cả chục tuổi mà không cần phẫu thuật.

Quy trình trị liệu:

 • Bước 1: Thăm khám trực tiếp cùng bác sĩ
 • Bước 2: Lập trình khuôn mặt với công nghệ Clreo face giúp chỉ ra 15 chỉ số quan trọng như: Tình trạng lão hóa, Mật độ mỡ, Cấu trúc Lipit, Mật độ rãnh nhăn, Kích thước lỗ chân lông….
 • Bước 3: Xác định vùng thực hiện
 • Bước 4: Thực hiện cấy Tế bào gốc

Lợi ích tuyệt vời mà bạn xứng đáng nhận được:

 • Hết má hóp, gò má cao, rãnh cười sâu, đầy thái dương
 • Tăng sinh Collagen và Elestin tự thân
 • Săn chắc vùng da chảy xệ, căng mịn, tròn đầy
 • Thực hiện duy nhất 1 lần trong 60 phút
 • Hiệu quả lên tới 10 năm – Cam kết bằng văn bản
 • Không đưa chất ngoại lai, không tổn thương, không nghỉ dưỡng
 • Khác biệt ngay sau khi làm

Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, Thẩm Mỹ Quốc Tế Bally là nơi thăm khám của rất nhiều bệnh nhân. Trong lĩnh vực làm đẹp, Thẩm Mỹ Quốc Tế Bally đã đạt được rất nhiều thành tựu nổi bật. Đây là “nơi gửi trọn niềm tin” vẫn đang ngày ngày hiện thực hóa giấc mơ của hàng triệu chị em, giúp họ tự tin và có nhiều cơ hội hơn trong công việc và cuộc sống.

Địa chỉ : 463 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 0386.463.463

Website: https://thammyquoctebally.com/