Miss World Vietnam 2022: Thí sinh trổ tài ấn tượng ở phần thi tài năng

Phần thi tạo điều kiện cho các thí sinh Miss World Vietnam 2022 thể hiện tài năng. Không chỉ vừa đàn vừa hát, múa những tiết mục được đầu tư kỹ lưỡng, thí sinh còn thi thuyết trình bằng 4 ngôn ngữ.

Thí sinh thể hiện tài năng múa dân gian. (Ảnh: BTC)

Thí sinh thể hiện tài năng múa dân gian. (Ảnh: BTC)

Vòng chung khảo toàn quốc Miss World Vietnam 2022 với phần thi “Người đẹp Tài năng” đã diễn ra với nhiều tiết mục được đầu tư bài bản. Dàn thí sinh đã mang đến nhiều màu sắc mới lạ, hấp dẫn qua nhữngphần trình diễn đa dạng. Có thể đây là sân chơi thú vị giúp thí sinh Miss World Vietnam thỏa sức thể hiện thế mạnh.

Một số thí sinh ghi danh ở tài năng ca hát như Nguyễn Thị Thanh Trúc, Nguyễn Hoài Phương Anh, Bùi Khánh Linh, Nguyễn Thị Lệ Nam Em, Nguyễn Trần Vân Đình, Lê Nguyễn Ngọc Hằng… Bên cạnh đó còn có những tiết mục kết hợp vũ đạo như múa hoặc nhảy đến từ các thí sinh Huỳnh Nguyễn Mai Phương, Trần Phương Nhi, Lương Hồng Xuân Mai… Đặc biệt nhất phải kể đến giọng hát opera đầy nội lực của thí sinh Nguyễn Vĩnh Hà Phương.

[Thí sinh Miss World Vietnam quảng bá văn hóa Tày vùng trà Thái Nguyên]

Múa dường như là tài năng được nhiều cô gái chọn lựa nhất. Các tiết mục phong phú như múa đương đại, múa yoga và cả múa dân gian cũng được thể hiện. Có những màn trình diễn được đầu tư chỉn chu về trang phục lẫn kỹ năng của các thí sinh Nguyễn Thị Kim Chi, Lý Thị Thanh Thúy, Đỗ Phương Anh, Nguyễn Thùy Linh, Lưu Thanh Phương, Nguyễn Thị Thu Hằng, Nguyễn Đoàn Hải Yến... Khác biệt phải kể đến màn đánh võ tự vệ của thí sinh Võ Khánh Nhi.

Clip phần thi tài năng của thí sinh Huỳnh Nguyễn Mai Phương:

Thuyết trình đa ngôn ngữ cũng là một trong những tài năng được đông đảo thí sinh thể hiện. Bên cạnh tiếng Anh, khán giả còn được xem các thí sinh trổ tài thuyết trình bằng nhiều ngữ khác như tiếng Tây Ban Nhi, tiếng Trung. Đặc biệt, thí sinh Phan Lê Hoàng An gây chú ý với màn thuyết trình bằng 4 thứ tiếng: Nhật, Thái, Tây Ban Nha và Anh.

Những màn trình diễn đã đưa ban giám khảo và khán giả đi qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, từ vui nhộn sôi động cho đến sâu lắng. Hơn hết là những thông điệp ý nghĩa mà các cô gái lồng ghép trong phần thi của mình.

Kết thúc vòng thi, “bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung cũng tiết lộ rằng ban tổ chức sẽ sớm công bố các ứng viên tài năng lọt top 5 của vòng thi này. Từ đó tiếp tục chọn ra tiết mục xuất sắc nhất sẽ trình diễn trên sân khấu đêm Chung kết cuộc thi.

Clip giọng hát opera đầy nội lực của thí sinh Nguyễn Vĩnh Hà Phương

M.Mai (Vietnam+)