MONTBLANC ra mắt bộ sưu tập kết hợp cùng series truyện tranh NARUTO

Kể từ lần đầu tiên xuất hiện cách đây 20 năm, bộ truyện tranh và phim hoạt hình Nhật Bản Naruto đã chiếm được tình cảm của người hâm mộ khắp thế giới với những câu chuyện đầy màu sắc về cuộc phiêu lưu của ninja trẻ tuổi Naruto Uzumaki. Vốn lấy văn hóa viết làm nền tảng, Montblanc chọn tôn vinh sự sáng tạo nghệ thuật thông qua kể chuyện và ảnh hưởng văn hóa của Naruto với bộ sưu tập Montblanc x Naruto, bao gồm dụng cụ viết và phụ kiện, đồ da và đồng hồ thông minh.

Cốt truyện hấp dẫn, nhân vật cuốn hút, Naruto cũng nổi bật khi là series manga bán chạy nhất mọi thời đại với 250 triệu bản được bán ra tại 46 quốc gia cho đến nay. Bộ truyện kể về cuộc phiêu lưu của Naruto Uzumaki, một cậu bé ninja mồ côi tìm kiếm sự công nhận và thực hiện tham vọng trở thành Hokage, thủ lĩnh của làng và ninja mạnh nhất.

Bộ sưu tập Montblanc x Naruto nhấn mạnh tầm quan trọng của việc truyền tải kiến thức bằng cách làm nổi bật mối quan hệ giữa Naruto và Jiraiya – một ẩn sĩ và người cố vấn cho người anh hùng trẻ tuổi. Từng là một ninja vĩ đại, Jiraiya đã đi khắp thế giới để tìm kiếm kiến thức, để rồi truyền lại cho con đỡ đầu và người đệ tử cuối cùng của mình – Naruto.

“Naruto là một hiện tượng văn hóa hấp dẫn với nhiều thế hệ vì nó đề cập những bài học cuộc sống một cách hấp dẫn và dễ tiếp cận. Một trong những bài học đó là giá trị đến từ việc truyền tải kiến thức, một chủ đề quen thuộc với di sản của Montblanc và sứ mệnh liên tục của nó là truyền cảm hứng để mọi người tạo nên dấu ấn của họ trên thế giới một cách có ý nghĩa và có mục đích”,  Nicolas Baretzki, Giám đốc điều hành Montblanc cho biết.

Để đánh dấu sự ra mắt của bộ sưu tập, nhóm Naruto đã tạo ra một anime ngắn đặc biệt củng cố sức mạnh của văn bản và truyền tải. Trong đó, Jiraiya nói về hành trình của Naruto, lời khuyên dành cho người đồ đệ và những gì thực sự quan trọng trong cuộc sống. Anh ấy ghi lại những suy nghĩ của mình bằng cây bút máy của anh ấy, về ý nghĩa thực sự khi trở thành một ninja.

Bộ sưu tập bao gồm phiên bản mới của biểu tượng viết nhà Montblanc – Montblanc Meisterstück, vốn là một công cụ hữu hiệu để thể hiện bản thân và sự sáng tạo qua nhiều thế hệ. Montblanc x Naruto Meisterstück Special Edition bao gồm bút rollerball, bút ballpoint, hoặc bút máy có ngòi vàng phủ ruthenium kèm biểu tượng “Ngôi làng ẩn trong lá” tông vàng. Ngoài ra còn có một loại mực màu cam đặc biệt trong chai thủy tinh và cuốn sổ da trang trí hình Naruto.

Bộ sưu tập đồ da Montblanc x Naruto bao gồm Túi sling bag, Túi Chest bag và Túi mini reporter đeo chéo, cùng túi Tote và Túi cầm tay có dây đeo cổ tay. Mỗi món đều có hình Naruto và / hoặc Jiraiya trên nền da đen, đối lập với những chi tiết bằng da màu cam và những họa tiết viết.

Đồng hồ thông minh Montblanc x Naruto Summit 3 có những hình ảnh động của Naruto trên mặt đồng hồ.

DAFC tự hào là nhà phân phối thương hiệu Montblanc tại Việt Nam
Trải nghiệm mua sắm cửa hàng Montblanc tại:
Unit 103-1, TTTM Takashimaya, 92-94 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Bến Nghé, Quận 1
Số điện thoại: +84 941 647 608
Email: montblanc.taka@dafc.com.vn