Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Hạnh - người truyền cảm hứng kinh doanh cho nhiều chị em phụ nữ

Ngày nay vai trò của phụ nữ trong xã hội không còn gói gọn trong gia đình với các thiên chức làm vợ, làm mẹ. Nhiều chị em đã chứng minh được bản lĩnh, tài năng của bản thân bằng việc đứng ra kinh doanh, gây dựng sự nghiệp riêng khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ. Và Nguyễn Thị Hạnh là một trong những nữ doanh nhân đã truyền cảm hứng cho nhiều chị em không chỉ trong lĩnh vực kinh doanh truyền thống mà còn ở khả năng kinh doanh đầu tư tài chính của mình.

Doanh nhân Nguyễn Thị Hạnh sinh ra Nam Định, nhưng hiện nay cô cùng gia đình đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Nguyễn Thị Hạnh đã có nhiều năm kinh nghiệm về kinh doanh truyền thống, đặc biệt là kinh doanh lĩnh vực vàng bạc đá quý và các loại tiền. Thời gian gần đây, doanh nhân Nguyễn Thị Hạnh chuyển dần sang lĩnh vực kinh doanh đầu tư tài chính và đây cũng là thế mạnh lớn nhất của cô.

Bên cạnh đó doanh nhân Nguyễn Thị Hạnh đang đồng hành và cũng là đối tác của Fund Gold. Fund Gold là thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực đầu tư tài chính và Fund Gold được hình thành với tầm nhìn là cộng đồng các nhà đầu tư lớn nhất Việt Nam về kết nối đầu tư, đào tạo và huấn luyện nhà đầu tư. Fund Gold mang tới giải Pháp ứng dụng công nghệ AI có khả năng xử lý hàng triệu điểm dữ liệu thị trường, tự động đề xuất các chiến lược đầu tư sinh lời, gia tăng đột phá giá trị tài sản cho nhà đầu tư và quản trị rủi ro.

Mặc dù sở hữu nhan sắc xinh đẹp, nhưng khó ai biết được Nguyễn Thị Hạnh vừa làm mẹ, vừa làm vợ, vừa làm sếp. Tuy luôn phải quay cuồng với khối công việc khủng, stress… nhưng doanh nhân Nguyễn Thị Hạnh luôn biết sắp xếp mọi việc cho ổn thỏa.

Doanh nhân Nguyễn Thị Hạnh chia sẻ: “Vì muốn mọi việc đều tự mình kiểm soát nên để cân bằng giữa công việc và gia đình, cô luôn rạch ròi và biết phân chia cũng như ưu tiên những việc quan trọng. Đặc biệt, cô luôn chú ý làm đẹp và hoàn thiện nhan sắc của mình để ngày một tự tin, quyến rũ hơn. Mỗingày, cô đều tạo cho mình một khoảng thời gian để nghỉ ngơi, chăm sóc bản thân và tận hưởng các thú vui riêng như shopping, để thư giãn rồi lại tiếp tục công việc”.

Ngày 20-3, tại Grand Plaza Hanoi Hotel (117 Trần Duy Hưng), doanh nhân Nguyễn Thị Hạnh cùng tập thể Ban lãnh đạo của Công ty đã tổ chức lễ ra mắt Team Fund Gold “Kết sức mạnh – Nối thành công” tại Hà Nội. Trong lễ ra mắt Team Fund Gold cũng là dịp để Ban lãnh đạo và toàn thể các Nhà đầu tư cùng hòa chung một nhịp đập, gắn kết, cùng sẻ chia về chặng đường đã đi qua và tô đậm lại định hướng phát triển trong tương lai. Đặc biệt hơn hết, Lễ ra mắt Team Fund Gold đánh dấu một cột mốc phát triển mới.

Dưới đây là một số hình ảnh sự kiện Lễ ra mắt Team Fund Gold “Kết sức mạnh – Nối thành công” tại Gand Plaza Hanoi Hotel (Hà Nội)

T.V