Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

5 công trình nhà ở được công nhận “Công trình tiêu biểu Bộ sưu tập Nhà đẹp năm 2021”

Chương trình bình chọn “Công trình đạt chuẩn Bộ sưu tập Nhà đẹp năm” dành cho các công trình nhà ở của Tạp Chí Kiến Trúc Nhà Đẹp được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2017 với định hướng trở thành một hoạt động thường niên, nhằm mục đích tạo thêm kết nối chuyên môn sâu sắc và bền vững cho độc giả, các kiến trúc sư, nhà thiết kế và đơn vị thi công trên khắp cả nước.

Công trình tiêu biểu Bộ sưu tập Nhà đẹp

Hàng năm, Kiến Trúc Nhà Đẹp nhận được từ trên 60 công trình gửi về tham gia. 5 công trình được trao chứng nhận năm 2021 là các công trình được chọn từ danh sách 37 công trình nhà ở đã công bố trong các số báo Kiến Trúc Nhà Đẹp hàng tháng trong năm 2021 trên nhiều trang mục có chất lượng đề cập theo các tiêu chí đa dạng như: Không gian mơ ước, Ý tưởng, Chốn riêng, Quan sát, Giải pháp…  Các công trình nhà ở được bình chọn rất đa dạng, bao gồm nhiều hạng mục như biệt thự, nhà phố cho đến nhà vườn, căn hộ chung cư… được chọn lọc từ nhiều tỉnh thành trên toàn quốc. Cùng với các không gian sống có sự chuẩn mực về công năng, thẩm mỹ, một số thiết kế đã tạo điểm nhấn thú vị với tính thời thượng, sự khác biệt cả về hình khối đường nét kiến trúc lẫn ý tưởng bài trí nội thất.

Công trình tiêu biểu Bộ sưu tập Nhà đẹp

Ban Tổ chức trao chứng nhận “Công trình tiêu biểu Bộ sưu tập Nhà đẹp năm 2021” cho nhà thiết kế công trình nhà ở

Sau 4 kỳ tổ chức, chương trình đã trở thành hoạt động giao lưu kết nối ngày càng chất lượng, đóng vai trò xúc tác lớn cho môi trường nhà ở Việt phát triển, nhân văn và bền vững. Chính vì điều đó, Chương trình luôn nhận được sự ủng hộ sôi nổi của các chủ đầu tư, các cá nhân và công ty, đơn vị có liên quan đến ngành, nghề kiến trúc, xây dựng. Công trình gửi về trong năm và kết thúc vào cuối tháng 12 từng năm. Việc tổ chức bình chọn diễn ra trước Tết Âm lịch và công bố kết quả vào tháng tư của năm tiếp theo.

Lễ trao chứng nhận đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham dự của nhiều khách mời và các đơn vị truyền thông

Công trình tiêu biểu Bộ sưu tập Nhà đẹp

Hoạt động này cũng nhằm hướng đến kỷ niệm Ngày kiến trúc Việt Nam 27/4. Sau 4 kỳ tổ chức từ năm 2017 đến nay chương trình đã trở thành hoạt động giao lưu kết nối ngày càng chất lượng, đóng vai trò xúc tác lớn cho môi trường nhà ở Việt phát triển, nhân văn và bền vững.

T/H