Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

Họa sĩ Hoàng Trang bán đấu giá tranh, thu về 100 triệu đồng ủng hộ đồng bào miền Trung

Chứng kiến đồng bào miền Trung gặp khó khăn trong trận lũ lụt vừa qua, họa sĩ Hoàng Trang đã quyết định bán đấu giá bức tranh của mình và đem về 100 triệu đồng ủng hộ đồng bào miền Trung. Qua đây, chị Hoàng Trang cũng bày tỏ mong muốn những người yêu hội họa cũng có thể biết đến các tác phẩm của chị nhiều hơn.

Kỳ lạ tượng Bồ tát 1.300 tuổi hình nam giới ở Trà Vinh

Chuyện về gia đình Sài Gòn cúng toàn bộ điền sản để xây chùa

Họa sĩ Hoàng Trang vui vẻ sau khi buổi đấu giá tranh diễn ra thành công

Được biết, họa sĩ Hoàng Trang có tên thật là Hoàng Thị Xuân Trang. Chị là người con thân yêu của mảnh đất Huế. Là người yêu nghệ thuật từ bé, chị luôn nổ lực hết mình để có thể được sống và làm việc với đam mê của mình. Tính đến thời điểm này, chị Hoàng Trang đã có 25 năm kinh nghiệm trong ngành hội họa – một trong những họa sĩ nổi tiếng tại miền Trung.

Họa sĩ Hoàng Trang là người phụ nữ thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện cứu giúp những người gặp khó khăn

Không chỉ là một họa sĩ nổi tiếng, chị Hoàng Trang còn được biết đến là người yêu thơ ca, một doanh nhân thành đạt, thường xuyên tham gia các công tác từ thiện. Nói về quyết định bán đấu giá bức tranh, chị chia sẻ: “Chứng kiến cảnh đồng bào miền Trung gặp hoạn nạn, tôi có suy nghĩ tại sao mình không tận dụng nghề nghiệp họa sĩ để tạo nên một tác phẩm hội họa, vừa có thể đóng góp một khoản tiền nho nhỏ ủng hộ người dân miền Trung, vừa cổ vũ cho tinh thần thiện nguyện của đồng bào cả nước. Đó cũng là cách ủng hộ đồng bào miền Trung của cá nhân tôi”.

Số tiền 100 triệu đồng sẽ được chuyển hết cho đồng bào miền Trung

Những bức tranh được họa sĩ Hoàng Trang trung bày đấu giá được mọi người đánh giá rất cao, mang đậm chất nghệ thuật, nhìn qua những tác phẩm của chị có thể biết được chúng được vẽ bằng cả tâm huyết, kỹ thuật đa dạng từ đôi tay khéo léo, cầu kỳ.

Những bức tranh của chị Hoàng Trang nhận được sự quan tâm của mọi người, rất nhiều người đã tham gia buổi đấu giá để có được những bức tranh này
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đảm nhận vai trò dẫn dắt buổi đấu giá tranh

Kết thúc buổi đấu giá, những bức tranh của họa sĩ Hoàng Trang đã được trao cho người yêu hội họa lại có tấm lòng chia sẻ đến đồng bào miền Trung. Được biết, để tạo nên sự thành công của buổi đấu giá, không thể không kể đến sự dẫn dắt vô cùng duyên dáng của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Đây có thể coi là hành động vô cùng đẹp và ý nghĩa mà nữ họa sĩ muốn dành tặng cho đồng bào miền Trung đang ảnh hưởng bởi bão lũ.

Công Minh